1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

In hóa đơn theo mẫu siêu rẻ tại V&L Hà Nội

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi Cloudy Nguyen, 16 Tháng tư 2015.

 1. Cloudy Nguyen

  Cloudy Nguyen Member

  Chương trình giảm giá hóa đơn khi in hóa đơn theo mẫu có sẵn của công ty V&L
  Để tri ân khách hàng của mình, V&L Hà Nội mang đến chương trình khuyến mãi “In càng nhiều giá càng rẻ” in theo mẫu của công ty in V&L Hà Nội với mức giá rẻ bất ngờ chỉ với hơn 500.000 vnđ bạn đã có ngay ba quyển hóa đơn đỏ in chống giả bằng công nghệ in phát quang, in chống ký với giấy cacbon.

  Xem báo giá dịch vụ in hóa đơn

  Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuận tiện cho việc đặt in hóa đơn nhanh giá rẻ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đối với các doanh nghiệp cần in với các mẫu hóa đơn có sẵn đa dạng về hình thức mẫu mã và chất lượng cho các doanh nghiệp chọn lựa trong thời gian ngắn nhất.

  Việc lựa chọn với các mẫu có sẵn là sự lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp, giảm được chi phí tối đa, đảm bảo thời gian nhanh chóng chóng chỉ từ 1 đến 2 ngày bạn đã có những cuốn hóa đơn như mong muốn. Khi in với số lượng càng nhiều chi phí bạn bỏ ra là càng giảm.

  [​IMG]

  V&L Hà Nội chuyên nhận in hóa đơn đỏ, in hóa đơn GTGT, in hóa đơn bán hàng với số nhảy tự động và chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ in hóa đơn của V&L Hà Nội đảm bảo in hóa đơn nhanh chóng, sản phẩm chất lượng, tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn doanh nghiệp, hủy phôi in sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo quy định của Nhà nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt in hóa đơn tại công ty chúng tôi.

  Đến với V&L Hà Nội bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, cũng như dịch vụ trọn gói từ:

  • Đăng ký chọn mẫu có sẵn của V&L Hà Nội.
  • Cung cấp thông tin.
  • In hóa đơn.
  • Thông báo phát hành hóa đơn
  • Quý khách hàng có thể tạo thêm các thông tin khác, phục vụ cho hoạt động kinh doanh như: thông tin và logo của công ty.,... trên hóa đơn của công ty mình. Các thông tin tạo thêm phải đảm bảo phù hợp với pháp luật hiện hành.
  Các cơ sở, đơn vị in hóa đơn đỏ phải được cấp giấy phép mới được in ấn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận in hóa đơn nhưng các doanh nghiệp luôn hướng tìm cho mình những đơn vị uy tín và đảm bảo nhất. V&L Hà Nội là một đơn vị đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

  [​IMG]

  Hãy liên lạc với V&L Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.