Hà Nội in kẹp file nhanh, đẹp, rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Tâm Lê, 19 Tháng hai 2016.

 1. Tâm Lê

  Tâm Lê Member

  Liên hệ để được tư vấn và báo giá:

  Ms. Lê Thị Tâm

  Mail: sale03@vlhanoi.com

  SĐT: 0906211008

  Địa chỉ: Tầng 22 -Tòa Hei Tower - Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội


  Kẹp file dùng để chứa đựng hồ sơ kinh doanh hoặc các tài liệu quan trọng khác, nhằm mục đích bảo quản và sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong viêc phân loại các chủng loại hồ sơ như: Hợp đồng, tài liệu sản phẩm, bảnin catalogue, bảng báo giá… ngoài ra nó cũng như một sản phẩm maketing.

  Ngoài mục đích để quản lý tài liệu trên, bộ kẹp file còn được thiết kế một cách tinh tế, một phần thể hiện sự quảng bá các sản phẩm, ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty, như một thông điệp để gửi tới khách hàng.

  Khi có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng. Việc in kẹp file, tài liệu chuyên nghiệp mang phong cách riêng của công ty bạn là rẩt cần thiết. Kẹp file sẽ giúp khách hàng nhận biết đó là tập tài liệu của bạn và giúp các tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị thất lạc khi khách hàng đọc nó.

  Hãy đến với V&L Hà Nội để chúng tôi giúp bạn làm ra những kẹp file đẹp ấn tượng. Vì một kẹp file ấn tượng là công cụ đến bạn cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Việc kẹp file đó tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

  Quy trình làm việc in nhanh giá rẻ của V&L Hà Nội:

  · Tiếp nhận yêu cầu in ấn của khách hàng.

  · Báo giá thiết kế in ấn kẹp file, một cách nhanh chóng nhất, giá cả cạnh tranh

  · Tư vấn, thiết kế theo yêu cầu khách hàng

  · Duyệt mẫu, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng

  · Ký kết hợp đồng và triển khai theo kế hoạch

  · Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

  · Chăm sóc khách hàng hậu bán dịch vụ

  In kẹp file tài liệu nhanh giá rẻ nhằm những giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Nó còn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Tạo sự quan tâm tin cậy trong những thông tin muốn truyền tải về tầm nhìn – sản phẩm – dịch vụ – cơ hội hợp tác mà doanh nghiệp bạn mang đến.

  Hãy đến với V&L Hà Nội để quý khách hàng có những sản phẩm hài lòng nhất!
   
Từ khóa: kẹp file

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)