1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Giới thiệu In logo lên ly nhựa, in ly nhựa đà nẵng, in ly nhưa take away

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi lynhuakiss90, 9 Tháng một 2017.

  1. lynhuakiss90

    lynhuakiss90 New Member

    Dịch vụ in ly nhựa giá rẻ, giải pháp cho ly nhựa in logo
    Trong những năm đầu mới thành lập, từ một xưởng sản xuất ly nhựa giá rẻ dùng một lần nhỏ lẻ với lượng khách hàng khiêm tốn, đến nay Bình Minh đã xây dựng được cho mình một cơ sở in ly nhựa giá rẻ nhưng hiện đại bậc nhất tại HCM. Chúng tôi phát triển cả về quy mô và sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

    Đường lối phát triển mới và sự đầu tư bài bản là yếu tố thành công của xưởng in ly nhựa giá rẻ
    Doanh thu ngày càng lớn nên cơ sở sản xuất ly nhựa dùng một lần chúng tôi có nhiều nguồn lực để đầu tư vào sản xuất. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc sản xuất được đầu tư hiện đại nên dịch vụ in ly nhựa giá rẻ của chúng tôi đẹp hơn, tinh xảo hơn, nhanh hơn và giá cả tốt hơn. Chúng tôi từng bước mở rộng thị trường từ HCM ra Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Đáp ứng hầu hết cho nhu cầu in ấn logo lên ly nhựa toàn quốc. Đối tác của chúng tôi bào gồm cả những công ty thương mại và khách hàng trực tiếp.

    Cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn trong cả nước như: Urban Station, The Coffee House, Sumo BBQ, Vuvuzela, chuỗi King BBQ, Thai Express.
    Cập nhật cách làm mới, tuyển dụng nhân viên với trình độ cao. Toàn bộ máy vận hành với 100% sức lực để phụng sự thị trường là những yếu tố giúp chúng tôi ngày càng tạo được chỗ đứng trên thị trường. Không chỉ chú trọng thị trường trong nước, trong tương lai xưởng in ly nhựa giá rẻ chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem thương hiệu Việt vươn ra tầm khu vực các nước Đông Nam Á như: Campuchia, Thái Lan v.v…
    Làm việc theo tư tưởng mới, phá vỡ lối mòn là một trong những đơn vị tiên phòng nhập khẩu và chế tạo máy móc chuyên dụng cho ngành in ấn ly nhựa dùng một lần tại Việt Nam. Cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết sức mình để cùng Quý khách hàng phát triển, đem lại lợi ích lớn nhất cho Quý khách hàng.

    Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn sản xuất ly nhựa giá rẻ đến, thiết kế và sáng tạo in ly nhựa giá rẻ, đảm bảo khách hàng nhận được những dịch vụ tốt nhất tương xứng với số tiền mình bỏ ra.
    Chúng tôi gọi đó là “3 trong 1” bao gồm dịch vụ: Tư vấn thiết kế + giải pháp kỹ thuật toàn diện + cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ.

    Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
    • In ly nhựa giá rẻ
    • Điện thọai: 09345 24 014

    . Website: www.inlynhua.top
    . Email: sanxuatlynhua@gmail.com

    Chúc quý khách ngày càng thành đạt và phát triển vững mạnh trên thương trường.
    Trân trọng kính chào!

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.