1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu In ly nhựa PET, in ly nhựa nắp cầu giá rẻ, ly nhựa giá rẻ

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi minhhuy90, 10 Tháng một 2017.

 1. minhhuy90

  minhhuy90 Member

  Với phương châm hoạt động chất lượng và thái độ chăm sóc khách hàng là yếu tố đi đầu, xưởng in ly nhựa giá rẻ chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phục vụ khách hàng, mục tiêu không ngừng đổi mới, hoàn thiện sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng đến với cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thái độ phục vụ và giá thành sản phẩm.
  Chúng tôi đã và đang tiếp tục đầu tư thêm máy móc thiết kế mới, áp dụng những quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng tiên tiến nhất trên thế giới vào công ty tù khâu nhập nguyên liệu đến in ấn và đóng gói thành phẩm.

  Đồng hành cùng khách hàng - mối quan hệ hợp tác lâu dài là trên hết, đó là mục tiêu mà xưởng in ly nhựa giá rẻ chúng tôi hướng đến, là lời cam kết và đảm bảo mong mọi khách hàng trên cả nước cùng hợp tác và phát triển với chúng tôi.
  Chúng tôi là hệ thống sản xuất khép kín không đưa đi gia công bất kì công đoạn nào nên chủ động được thời gian sản xuất, giao hàng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tuyệt vời.

  Cơ sở in ly nhựa giá rẻ Binh Minh tự hào là đơn vị sản xuất và in ấn logo lên ly nhựa đầu tiền tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 với tiêu chí:
  - Liên tục nâng cao chất lượng.
  - Cung cấp ly nhựa giá rẻ, kỹ thuật in ly nhựa giá rẻ đẹp với tính sáng tạo và khác biệt.
  - Chú trọng đầu tư về máy móc thiết bị hiện đại.
  - Đảm bảo việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.


  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
  • In ly nhựa giá rẻ
  • Điện thọai: 09345 24 014

  . Website: www.lynhuagiare.top
  . Email: sanxuatlynhua@gmail.com

  Chúc quý khách ngày càng thành đạt và phát triển vững mạnh trên thương trường.
  Trân trọng kính chào!

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.