in nhãn decal - in nhãn decal hcm - in tag áo quần

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi incaohoanggia, 18 Tháng tám 2015.

 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  In nhãn mác có nhiều loại, bạn có thể chọn hình vuông, chọn hình chữ nhật, chọn hình ovan, hay hình tròn, hoặc bất cứ hình thù gì mà bạn muốn. Số lượng in nhãn mác áo quần thường là từ 500 cái trở lên, số lượng càng lớn thì đơn giá càng giảm mạnh, cụ thể như: in 500 cái giá 160.000 đồng (tương ứng 320 đống/1 cái), in 1.000 cái giá 250.000 đồng (tương ứng 250 đồng/1 cái), in 2.000 cái giá 380.000 đồng (tương ứng 190 đồng/1 cái), in 3.000 cái giá 360.000 đồng (tương ứng 120 đồng/1 cái)….

  Nếu có thể sử dụng hết hàng, các bạn nên đặt số lượng lớn nhất có thể để được áp dụng đơn gián thấp nhất. Khi bạn sản xuất xong 1 sản phẩm, chúng ta luôn cần đến thông tin hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, công dụng…. cũng tương tự như vậy, đối với sản phẩm đồ may mặc bạn cần thể hiện về chất liệu vải, cách giặt tẩy, thời gian bay màu… tất cả những thông tin đó được gói gọn trên 1 sản phẩm làm bằng giấy, kích cỡ gần bằng card visit và được gọi là in nhãn mác

  In mác áo quần hay còn gọi là in thẻ treo là yếu tố rất cần thiết trong buôn bán, kinh doanh, sản phẩm của bạn sẽ trở thành hàng cao cấp nếu nó được đầu tư bộ tem nhãn hoành tráng, sống động và tinh tế. Hãy đến với Công Ty In Cao Hoàng Gia, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn để có được bộ nhãn như mong muốn với giá cả rẻ nhất thị trường.

  Chất liệu mà chúng tôi thường dùng để in nhãn tag là giấy biston 300 gsm, giấy coucher 250 gsm, giấy kraf 200 gsm, giấy mỹ thuật cấn gân, cấn song cao cấp. Với những chất liệu đủ độ dày, cứng như trên đảm bảo bạn sẽ có 1 sản phẩm nhãn mác đẹp đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh trong thời gian nhanh nhất, cty chúng tôi ngụ tại đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM, chi nhánh 1 tại: Số 100 đường Đồng Khởi, quận 3, TP HCM, chi nhánh 2 tại: Số 99 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Đakao, quận 1, TP HCM, ngoài ra công ty In Ấn chúng tôi còn có chi nhánh tại Bình Dương, tại Đồng Nai và rất nhiều các tỉnh thành khác, nhằm đảm bảo cho khách hàng không mất nhiều thời gian đi xa tìm nhà cung cấp dịch vụ in ấn. Hãy đến với công ty In Cao Hoàng Gia để trải nghiệm kinh nghiệm làm việc gần 12 năm qua của chúng tôi.

  Sản phẩm được xem nhiều nhất: in decal giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)