In phiếu bảo hành chất lượng tại công ty in ấn Đại Dương

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngonguyentruong, 20 Tháng tám 2014.

 1. ngonguyentruong

  ngonguyentruong New Member

  In phieu bao hanh thường được in trên chất liệu giấy couches hoặc giấy off, giấy for và giấy briston. Trên đấy ghi đầy đủ thông tin và điều kiện bảo hành sản phẩm của nhà máy, công ty sản xuất sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng.

  I. Định nghĩa:

  Phiếu bảo hành sản phẩm là tờ giấy khi thời gian, quy định bảo hành khi sản phẩm còn trong thời gian bảo hành do hãng quy định.

  [​IMG]

  Thời gian bảo hành: Là thời gian hãng sản xuất còn chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết bảo hành đối với sản phẩm BH.

  Phiếu bảo hành hợp lệ:
  Là phiếu bảo hành đo hãng phát hành kèm theo mỗi sản phẩm, mẫu phiếu phải đúng mẫu quy định riêng cho từng loại sản phẩm, không rách rời - chấp vá, mã số sản xuất trên phiếu do hãng in sẵn và phải trùng với mã số sản xuất đóng trên sản phẩm, mã số sản xuất và ngày bán (do nơi bán ghi) không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa.

  Đề can vỡ làm tem vỡ dán lên sản phẩm bảo hành hợp lệ Là đề can do hãng phát hành dán trên từng sản phẩm, không rách rời chấp vá hay có dấu hiệu bị sửa, bóc, dán lại.

  Qui cách sản phẩm:
  Kích thước thành phẩm : theo yêu cầu cầu quý khách hàng.
  Qui cách: In 2 mặt bằng công nghệ in Offset 4 màu, cắt bế thành phẩm.
  Chất liệu: Giấy Bristol, duplex hoặc Couches
   
 2. kiemsl34

  kiemsl34 Xe đạp điện chính hãng

  Bên mình bán hàng bảo hành của khách cũ rách lại cấp lại cho luôn. Mới mua mà kêu mất lại cấp lại. Cũng thấy bất ổn đối với khách hàng ma ranh
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)