1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

In phiếu bảo hành giá rẻ

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 28 Tháng bảy 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Phiếu bảo hành sản phẩm là tờ giấy với nội dung bao gồm thời gian và quy định bảo hành khi sản phẩm trong thời gian bảo hành do hãng sản xuất quy định. Tuy là một ấn phẩm đơn giản nhưng tác dụng của nó rất quan trọng. Nó được sử dụng với mục đích khẳng định những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng và dịch vụ. Doanh nghiệp không chỉ chăm sóc khách hàng để bán được hàng mà còn luôn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  [​IMG]

  Phiếu bảo hành thường được in trên chất liệu giấy couches hoặc giấy off, giấy for và giấy briston. Trên đấy ghi đầy đủ thông tin và điều kiện bảo hành sản phẩm của nhà máy, công ty sản xuất sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng

  Hiểu được tầm quan trọng đó In V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành chuyên nghiệp. Phiếu bảo hành thông dụng được thiết kế và in ấn đơn giản, không cầu kỳ, những cũng cần có những ký hiệu ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

  Thông tin đặt in phiếu bảo hành bao gồm:

  – Kích thước phiếu bảo hành

  – Nội dung phiếu bảo hành

  – Chất liệu in phiếu bảo hành

  – Quy cách in phiếu bảo hành

  – Số lượng in phiếu bảo hành
  Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0435690008 để được tư vấn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.