1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

In phiếu bảo hành tại V&L Hà Nội

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi Cloudy Nguyen, 14 Tháng tư 2015.

 1. Cloudy Nguyen

  Cloudy Nguyen Member

  Phiếu bảo hành là ấn phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng, nhất là sản phẩm gia dụng, đồ điện, điên tử, điện lạnh...bởi phiếu bảo hành là ấn phẩm được sử dụng với mục đích khẳng định những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ của doanh nghiệp không chỉ chăm sóc để khách hàng ở thời điểm bán mà còn luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  In Phiếu Bảo Hành có giá trị như 1 lời cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm và thông báo với khách hàng về các dịch vụ sau bán hàng của doanh nghiệp bạn. Do đó, các mẫu phiếu bảo hành cần phải được in với chất lượng cao, tạo lòng tin cho khách hàng.

  Đáp ứng nhu cầu in phiếu bảo hành ngày càng cao của đa số khách hàng, công ty in V&L Hà Nội với hệ thống máy in và gia công phiếu bảo hành chuyên dụng khép kín giúp giảm giá thành in phiếu bảo hành tối đa cho Quý khách. Thư viện mẫu của chúng tôi có rất nhiều mẫu in phiếu bảo hành với mẫu mã và chất liệu khách nhau để Quý khách tham khảo lựa chọn. Qui cách sản phẩm: Phiếu bảo hành
  Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu của thể hoặc tham khảo theo bảng giá phía dưới
  Qui cách: In 2 mặt bằng công nghệ in Offset 4 màu, cắt và gia công thành phẩm
  Định lượng giấy: Couche 250gsm
  Thời gian giao hàng: từ 5 – 7 ngày làm việc tính từ ngày duyệt mẫu
  Số lượng in tối thiếu 1.000 tờ/lượt.
  Ngoài ra, V&L Hà Nội luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng về quy cách, chất liệu giấy nhằm tạo nên mẫu phiếu bảo hành đẹp và tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm in ấn lâu năm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu tính sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng trong từng ấn phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi hấp dẫn :
  Hotline: 0919 383 595
  Hoặc 0435690008
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.