In phun khổ lớn trên bạt hiflex

Thảo luận trong 'Công nghệ Thành phẩm - Bao bì' bắt đầu bởi hoàng oanh 10, 13 Tháng ba 2019.

 1. Thực hiện in ấn nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí in ấn chính là những ưu điểm mà in phun khổ lớn chất liệu hiflex mang lại cho bạn. Nếu nhu cầu in ấn của bạn phục vụ cho việc quan sát từ xa như banner, băng rôn thì chất liệu hiflex hoàn toàn có thể mang đến hình ảnh rõ ràng, màu sắc đậm nét, thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

  Nếu như trước đây bạn có thể mất nhiều thời gian hơn cho việc in ấn từng tấm banner thì nay với công nghệ in phun khổ lớn, số lượng lớn banner của bạn sẽ được thực hiện trong thời gian chỉ vài tiếng (tùy vào khổ in và file in đáp ứng ngay việc in ấn hay không).

  Hình ảnh rõ ràng và màu sắc đậm nét với in phun khổ lớn trên bạt hiflex

  Bạt hiflex có độ bền bạt in cũng như bền màu trong in ấn cao, bởi thành phần chính của bạt hiflex chính là các sợi được đan vào với nhau (thưa hơn vải) và sau đó được cán một lớp màng PVC lên trên bề mặt để tạo thành từng tấm lớn và được cuộn thành từng cuộn bạt hiflex, sẵn sang cho việc in ấn.

  Bạt hiflex có các loại khác nhau, tương ứng với đó là mức chi phí trên từng met là khác nhau, được xác định dựa trên độ dày của bạt hiflex, thường thì bạt hiflex có 3 độ dày khác nhau, từ 0.32 – 0.34mm là loại mỏng, 0.36 – 0.38mm là loại thường và từ 0.46mm trở lên là loại hiflex dày.

  Tùy vào thời gian sử dụng, nơi treo banner mà lựa chọn loại bạt hiflex phù hợp, nếu cần tư vấn về điều này, bạn nhanh chóng gọi về hotline in ấn để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

  In Song Phát – Chuyên in hiflex lấy liền, in khổ lớn quảng cáo

  Địa chỉ : Số 307/7 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  Điện thoại: 0908.837.032

  Mail : insongphat@gmail.com


  Website: http://inkholon.com.vn/


  SP:
  http://inkholon.com.vn/cong-ty-nhan-in-hiflex-kho-lon-quang-cao-chuyen-nghiep-gia-re-cho-doanh-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)