In phun kỹ thuật số

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi msmaianh12, 9 Tháng một 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  In kỹ thuật số dùng để chỉ phương pháp in ấn dựa trên hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp đến một loạt các phương tiện truyền thông, thường đề cập đến in ấn chuyên nghiệp, nơi công việc từ máy tính để bàn và các nguồn kỹ thuật số khác được in bằng cách sử dụng định dạng lớn và / hoặc khối lượng cao bằng laser hoặc máy in phun . In kỹ thuật số có chi phí cao hơn trên mỗi trang hơn so với in offset truyền thống phương pháp, nhưng giá này thường được bù đắp bằng tiết kiệm chi phí trong việc tránh tất cả các bước kỹ thuật ở giữa cần thiết để làm cho bản in. Nó cũng cho phép in ấn theo yêu cầu, lần lượt ngắn quanh, và thậm chí là sửa đổi của hình ảnh (biến dữ liệu) với mỗi lần hiển thị tiết kiệm trong lao động và khả năng ngày càng tăng của máy ép kỹ thuật số có nghĩa là in kỹ thuật số đang đạt tới một điểm mà nó có thể phù hợp hoặc thay thế in offset khả năng công nghệ để sản xuất chạy in lớn hơn vài ngàn tờ ở một mức giá thấp.

  Quy trình
  Sự khác biệt chính giữa in ấn kỹ thuật số và các phương pháp truyền thống như in thạch bản , flexography , ống đồng , hoặc letterpress là không có bản in được sử dụng, kết quả lần lượt là khoảng thời gian nhanh hơn và ít tốn kém, và thường là một mất mát của một số chi tiết đẹp hình ảnh của hầu hết các quá trình in ấn kỹ thuật số thương mại. Các phương pháp phổ biến nhất bao gồm máy in phun hoặc máy in laser tiền gửi sắc tố hoặc mực vào một loạt các chất nền bao gồm giấy, giấy ảnh, vải, thủy tinh, kim loại, đá cẩm thạch và các chất khác.
  Trong nhiều quá trình mực hoặc mực không thấm các chất nền, cũng như mực in thông thường, nhưng tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt có thể sẽ được bổ sung tôn trọng bề mặt bằng cách sử dụng một chất lỏng fuser với quá trình nhiệt ( toner ) hoặc chữa UV quá trình ( mực in ).

  Lưu ý khi in KTS
  Fine in ấn nghệ thuật kỹ thuật số phát triển từ công nghệ tạo ấn bản số trong ngành công nghiệp in ấn. Khi ngành công nghiệp in ấn đã trở thành kỹ thuật số, truyền thống chống dựa trên bộ phim trở nên cồng kềnh và chi phí cấm. Kodak , 3M , và các nhà sản xuất lớn khác phát triển định dạng máy in phun khổ lớn bằng cách sử dụng mực màu hoặc lưu trữ dựa trên sắc tố mực lightfast . Ban đầu, các máy in được giới hạn các giấy tờ bóng, nhưng IRIS đồ họa máy in cho phép việc sử dụng một loạt các giấy tờ bao gồm các phương tiện truyền thông truyền thống và phi truyền thống. Graham Nash của Crosby, Stills, Nash and Young , là một trong những người tiên phong đầu của tranh in kỹ thuật số thử nghiệm, và ông bắt đầu sử dụng công nghệ chống mới từ đồ họa IRIS để in hình ảnh của mình và hình ảnh kỹ thuật số thao tác. Nash và Mac liên kết của mình Holbert mở Nash Editions vào năm 1991 và được trang bị một máy in IRIS để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ.
  Những thách thức trong nghệ thuật tranh in bao gồm sự cần thiết phải quét độ phân giải cao đặc biệt chính xác và / hoặc chụp ảnh các tác phẩm nghệ thuật ban đầu, quản lý kích thước tập tin lớn, xem và giải thích các tập tin hình ảnh trên màn hình, và truyền thông printmaker nghệ sĩ. Chính các nhà cung cấp phần mềm và máy tính đã được Adobe Photoshop và Apple Computer, cùng với Silicon Graphics , là những người đi đầu trong việc quản lý hình ảnh màu sắc cho cả nghệ thuật đồ họa và tranh in mỹ nghệ. Tuổi thọ luôn luôn là một vấn đề quan trọng cần xem xét trong mỹ thuật, cho dù trong tái tạo (như serigraphs hoặc in thạch bản), hoặc trong một tác phẩm gốc. Đó là một thực tế cũng được chấp nhận rằng bức tranh, đặc biệt là màu nước, phải được bảo vệ từ các yếu tố, do đó lightfastness mực kỹ thuật số là một vấn đề quan trọng. Các loại mực in thử ban đầu không được lưu trữ, nhưng printmakers thử nghiệm với lớp phủ và nhiều chất để đạt được tuổi thọ lớn hơn. Một nỗ lực hợp tác của các nghệ sĩ, bao gồm cả nhóm được gọi là Editions độc đáo , làm việc với printmakers để sản xuất chất lượng lưu trữ trên một loạt các chất nền. Máy in IRIS là tiêu chuẩn cho nghệ thuật tranh in kỹ thuật số tốt trong nhiều năm, và vẫn còn trong sử dụng ngày nay, nhưng như các lĩnh vực phát triển, printmakers, và các nhà sản xuất máy in đã bắt đầu cung cấp thiết bị thay thế cho tranh in. Máy tính mạnh hơn, phần mềm được cải thiện, và các công nghệ xem đã mở rộng khả năng cho nghệ sĩ và printmakers.

  Chất nền trong tranh in Giclee bao gồm các giấy tờ nghệ thuật truyền thống tốt như Rives BFK Arches giấy màu nước , vải được điều trị và không được điều trị, chất nền thử nghiệm (như kim loại và nhựa), và vải. Điều này đã cho phép việc tạo ra các bản sao chép có giới hạn và không giới hạn các tác phẩm nghệ thuật. Tùy thuộc vào các loại mực in và chất nền, tuổi thọ của các bản in kỹ thuật số có thể được hạn chế. Mặc dù phạm vi màu sắc của quá trình kỹ thuật số có thể không phải lúc nào cũng phù hợp với một chất nhuộm màu ban đầu, các nghệ sĩ và các printmakers nghệ thuật kỹ thuật số có thể làm việc cùng nhau cho chất lượng vượt trội với độ lặp lại. In kỹ thuật số cũng cho phép đầu ra của nghệ thuật kỹ thuật số của tất cả các loại như miếng xong hoặc như là một yếu tố trong một tác phẩm nghệ thuật hơn nữa. Nghệ sĩ thử nghiệm thường thêm kết cấu hoặc các phương tiện truyền thông khác bề mặt của các bản in cuối cùng, hoặc sử dụng chúng như là một phần của một công trình hỗn hợp phương tiện truyền thông. Nhiều điều kiện cho quá trình này đã được sử dụng trong những năm qua, bao gồm cả digigraph, nhưng tốt tranh in nghệ thuật kỹ thuật số thường được biết đến như Giclee, và, mặc dù vẫn còn một vài ngoại lệ, giclées được chấp nhận rộng rãi như một phương tiện nghệ thuật bởi các bảo tàng và phòng trưng bày. Hàng ngàn printmakers kỹ thuật số cung cấp dịch vụ cho các họa sĩ, nhiếp ảnh gia, và các nghệ sĩ kỹ thuật số trên toàn thế giới.
  Tiếp xúc với tia laser kỹ thuật số lên giấy ảnh truyền thống
  Hình ảnh kỹ thuật số được tiếp xúc lên sự thật, giấy ảnh nhạy cảm với ánh sáng laser và chế biến trong các nhà phát triển và đơn vị thi nhiếp ảnh. Những bản in hình ảnh đúng sự thật và có giai điệu liên tụctrong các chi tiết hình ảnh. Chất lượng lưu trữ của in cao như đánh giá của nhà sản xuất cho bất kỳ giấy ảnh được sử dụng. Trong bản in khổ lớn, lợi thế lớn nhất là, kể từ khi ống kính không được sử dụng, không có họa tiết hay biến dạng chi tiết trong các góc của hình ảnh.
  Công nghệ in kỹ thuật số đã phát triển đáng kể trong vài năm qua với sự phát triển đáng kể trong chất lượng và kích cỡ tờ.

  In kỹ thuật số descibes quá trình chuyển một hình ảnh hoặc tài liệu được lưu trữ trên một pc hoặc mac vào một phương tiện truyền thông in ấn như dệt may, giấy, thẻ hoặc thậm chí.
  Những hình ảnh trên máy thường được tự động chia thành 4 màu sắc cơ bản - màu lục lam, đỏ tươi, màu vàng và đen (máy in này như CMYK) và động cơ in sau đó in bốn màu này phủ chúng chính xác để tái tạo hình ảnh trên màn hình.
  Những công cụ in phổ biến nhất được tìm thấy trong hai loại cơ bản, đầu tiên sử dụng bột mực khô được hợp nhất vào bề mặt và thứ hai sử dụng điện sạc mực ướt là bắn vào tờ giấy. Những loại cơ bản được gọi là mực dựa trên hoặc các thiết bị dựa trên máy in phun. Có là nhà sản xuất khác nhau cung cấp máy in kỹ thuật số hoặc ép các nhà lãnh đạo thị trường trong các thiết bị âm lượng cao là Xerox và HP với phạm vi Indigo máy móc.
  In kỹ thuật số khác biệt đáng kể với phương pháp truyền thống của Litho in hoặc in Offset. Litho in ấn đòi hỏi hình ảnh ban đầu được chia thành các màu thành phần (tương tự như quá trình CYMK) và sau đó "plate" được thực hiện cho mỗi màu (tối đa 8 tấm) được thể chất nạp vào một máy in cho quá trình in ấn để bắt đầu. Điều này tạo ra "tấm" cho mỗi màu, cùng với thời gian và nỗ lực để "thiết lập" báo chí thạch cho biết thêm chi phí cố định tương đối cao, và thời gian, từng công việc thạch ngay cả trước khi đầu ra và được phân phối.
  Đây là lý do tại sao cho chạy ngắn đòi hỏi thời gian quay vòng nhanh, in kỹ thuật số là giải pháp in ấn hiệu quả nhất. Ngoài ra, sự linh hoạt của cá nhân in mỗi với một máy in kỹ thuật số có nghĩa là để giao tiếp gửi thư trực tiếp nhắm mục tiêu, in kỹ thuật số là chỉ có giải pháp hiệu quả chi phí.
   
 2. Vũ - Konica Minolta

  Vũ - Konica Minolta Konica Minolta

  Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sài Gòn (STS) - Chi nhánh Hà Nội

  Nhà phân phối máy photocopy & máy in công nghiệp Konica Minolta - Nhật Bản
  Địa chỉ: Số 12 Ngõ 47/4 Nam Thành Công - Đống Đa - Hà Nội

  Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Trưởng nhóm kinh doanh
  Điện thoại: 0944 299 288
  Email: datvt@stsvietnam.com & datvu.konica@gmail.com

  Công ty STS chuyên cung cấp dòng sản phẩm máy in nhanh Laser KTS công nghiệp Konica Minolta cho các công ty Thiết Kế In Ấn Quảng Cáo, công ty In Nhanh KTS, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, cơ sở photocopy, Lab ảnh KTS….

  Konica Minolta - các hệ thống in công nghiệp màu và đen trắng (dòng máy bizhub PRESS & bizhub PRO) dẫn đầu ngành công nghiệp in kỹ thuật số — với chất lượng hình ảnh mang tính cách mạng, tốc độ in cực nhanh, các bộ hoàn thiện chọn thêm chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu công việc và được tạo ra để đáp ứng các khối lượng công việc ngày càng lớn của khách hàng.

  Konica Minolta - Sự chọn lựa tốt nhất cho phân khúc máy công nghiệp tầm trung – cao:

  · Năng suất đứng đầu: Tốc độ lên tới 100ppm, với nhiều loại hoàn thiện cho các ứng dụng chuyên nghiệp

  · Chất lượng hình ảnh đứng đầu: Chất lượng tốt nhất khi in cỡ chữ nhỏ & màu da, dẫn đầu về ổn định màu

  · Đứng đầu về khả năng xử lý giấy: 55~350gsm, bộ đưa giấy ổn định bằng không khí, các chọn thêm chóng ngăn giấy

  · Độ tin cậy và ổn định đứng đầu: Độ ổn định màu sắc cải thiện hơn, độ chính xác khi in hai mặt

  Các dòng sản phẩm Konica Minolta hiện nay chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

  - Konica Minolta Bizhub PRESS C1100/1085 cho các công ty in ấn thiết kế quảng cáo, công ty in nhanh in Brochue, tờ rơi, Catalogue, Menu, Lịch …chi phí bản in giá cạnh tranh, màu sắc và chất lượng bài in tương đương với in offset.

  - Konica Minolta Bizhub PRESS C70hc cho Photolab, và các cơ sở gia công album in ảnh làm album Photobook , Lịch , Menu, Catalogue,….. chi phí bản in giá cạnh tranh. Với hệ mực High Chroma cho màu sắc và chất lượng hình ảnh tương đương với ảnh rọi Lab.

  - Konica Minolta Bizhub 654e (tốc độ copy/in: 65 bản/phút) cho các cơ sở photocopy… với giá thành bản chụp trọn gói

  Chúng tôi cam kết những sản phẩm Konica Minolta do STS cung cấp là máy mới 100% được nhập khẩu từ chính hãng Konica Minolta - Nhật Bản và bảo hành đúng như thời hạn nhà cung cấp đưa ra.

  Khách hàng tiêu biểu của STS:

  1. CÔNG TY IN VÀ MÁY VĂN PHÒNG THÀNH ĐẠT
  37 Giải Phóng - Hà Nội
  - 02 máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub PRESS C1085
  - 01 máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub PRESS C70hc
  - 05 máy photocopy Konica Minolta Bizhub 654e

  2. CÔNG TY TNHH IN HỒ GƯƠM

  31 - 33 - 35 Giải Phóng - Hà Nội
  - 01 máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub PRESS C1100
  - 01 máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub PRESS C70hc
  - 02 máy photocopy Konica Minolta Bizhub 654e

  3. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV LAN HƯƠNG
  Số 2 Cầu Giấy - Hà Nội
  - 01 máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub PRESS C1100
  - 01 máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub PRESS C70hc
  - 02 máy photocopy Konica Minolta Bizhub 654e

  Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản từ hãng Konica Minolta, Công ty STS luôn mang đến dịch vụ bảo trì bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

  Khách hàng cần tư vấn, tham quan máy và in mẫu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và địa chỉ :

  Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sài Gòn (STS) - Chi nhánh Hà Nội
  Địa chỉ: Số 12 Ngõ 47/4 Nam Thành Công - Đống Đa - Hà Nội
  Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Trưởng nhóm kinh doanh
  Điện thoại: 0944 299 288
  Email: datvt@stsvietnam.com & datvu.konica@gmail.com

  Công ty STS rất mong được hợp tác với quý khách hàng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14 Tháng năm 2015
 3. conghau

  conghau New Member

  Bác ơi, gửi giúp em báo giá với
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)