1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

in profile chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 2 Tháng bảy 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  In Profile thường sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, với ưu điểm là chất lượng hình ảnh rất cao và dễ gia công hơn các loại hình in khác.

  Thiết kế Profile là một quyển hồ sơ công ty thường được đề cập đến nhiều nhất gồm thông tin liên lạc, slogan cũng như lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn, quá trình hình thành và phát triển của công ty những năm vừa qua cùng với mục tiêu sẽ hướng tới trong tương lai.

  Profile có các kích thước chuẩn như A4, A5.. được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau (nằm ngang hoặc nằm dọc). Thường được in trên giấy Couches, ngoài ra có thể sử dụng những giấy cao cấp hơn như Conquere hay Galgo, giấy mỹ thuật nhập ngoại..

  [​IMG]

  Thiết kế Profile đẹp mắt và ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng
  Thiết kế Profile cần phù hợp tùy theo điều kiện, quy mô hoạt động kinh doanh cũng như kinh phí đầu tư cho thiết kế tối ưu với mỗi công ty.

  Nội dung Profile là phần cốt lõi:

  Nội dung thông tin cần ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho người đọc dựa trên các dữ liệu đầu vào như: tổng quan về công ty; ngành hàng; đối tượng khách hàng; những dịch vụ sản phẩm chủ đạo; các dự án tiêu biểu; tầm nhìn và sứ mệnh lịch sử..v.v…

  [​IMG]

  Khâu chuẩn bị hình ảnh cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng. Hình ảnh quảng cáo cho dịch vụ của công ty, ảnh minh họa trang trí hay ảnh tư liệu có thực của công ty cần phải mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng, sắc nét.

  Bố cục dàn trang phải hợp lý, nổi bật với phong cách khác biệt - ấn tượng – chuyên nghiệp và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như phù hợp với thị hiếu người xem.

  [​IMG]

  Quy cách in và thành phẩm
  In Profile thường sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, với ưu điểm là chất lượng hình ảnh rất cao và dễ gia công hơn các loại hình in khác.

  Kích thước in Profile theo yêu cầu của khách hàng, thường sử dụng form chuẩn là A4, A5 nhưng chủ yếu tùy thuộc vào ngành nghề và mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn.

  Chất liệu giấy in thường sử dụng giấy Couches (C200 cho phần ruột và C300 cho phần bìa dày hơn), có thể cán mờ hoặc cán bóng bìa để quyển Profile bền và sang trọng hơn.

  Gia công đóng gáy dập ghim hay dán gáy phụ thuộc vào dung lượng quyển Profile, nếu 30 trang trở xuống có thể đóng gáy, nếu quyển Profile dày hơn thì bạn nên chọn cách dán gáy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thiện Profile, các chuyên viên thiết kế sẽ biến những mục tiêu cụ thể nhất thành một cuốn Profile mang những thông điệp maketing hấp dẫn, hiệu quả nhất để thuyết phục đối tác, thu hút sự chú ý với khách hàng của bạn.

  In ấn với V&L Hà Nội:
  Với hệ thống máy in Offset 4 mầu đời cao đầy đủ các khổ in từ nhỏ đến lớn sẵn sàng đáp ứng tối đa các nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng khắt khe nhất và các đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian sớm nhất.

  V&L Hà Nội luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách những sản phẩm in chất lượng và hiệu quả cao…giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả cạnh tranh trong kinh doanh cũng như các hoạt động maketing trên thị trường.

  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để bắt đầu in profile đẹp cho công ty mình và được tư vấn đầy đủ nhất.
   
Từ khóa: profile, chuyên nghiệp

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.