In test - Khâu đảm bảo chất lượng thiết kế in ấn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Cloudy Nguyen, 27 Tháng một 2015.

 1. Cloudy Nguyen

  Cloudy Nguyen Member

  Thực hiện In test là khâu không thể thiếu khi các công ty in ký kết hợp đồng với khách hàng, bởi khách hàng muốn xem bản in test trước khi in ấn hàng loạt đưa ra thị trường. Nếu khách hàng cần chỉnh sửa chi tiết nào cũng rất dễ theo dõi và kiểm soat đồng thời còn giúp cho khách hàng và công ty in tránh được rủi ro đáng tiếc như các lỗi rất nhỏ: lỗi chính tả, màu sắc lệch,...
  Việc in test thực sự cần thiết cho mọi doanh nghiệp tuy nhiên, để đáp ứng việc in ấn giá rẻ hàng loạt giống hoàn toàn với mẫu in test cũng là một vấn đề lớn đặt lên vai công ty in ấn.

  [​IMG]

  Công nghệ in test

  Để tạo ra những sản phẩm in ấn chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu khách hàng, các công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp sử dụng công nghệ in offset. Công nghệ in ấn này khác hoàn toàn với máy in văn phòng mà bạn thường thấy có thể in thử hay lỗi văn bản có thể sửa lại văn bản và in lại ngay. Công nghệ in offset khác hoàn toàn với máy in văn phòng đòi hỏi kỹ thuật rất cao, sau khi đã có mẫu thiết kế thì cần phải bình bản để out phim sau đó ra kẽm cuối cùng là thực hiện in ấn.

  [​IMG]

  Máy in offset chuyên nghiệp

  Vậy bạn sẽ nghĩ rằng in test trên máy in offset thử 1 bản sau đó mới in hàng loạt không có ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, một khi đã tạo bản kẽm chính là khuôn in thì việc khách hàng thay đổi lại mẫu thiết kế sẽ phải ra một bản kẽm khác, mà chi phí tạo khuôn in chiếm một tỉ lệ rất lớn (khoảng 50%) tổng chi phí đơn hàng in ấn của khách hàng. Do đó, việc in test trực tiếp trên máy in offset là điều không thể, việc này sẽ gây ra tổn thất lớn cho cả 2 phí khách hàng và công ty in. Để khắc phục nhược điểm này, chúng tôi thực hiện in test trên các máy in kỹ thuật số tiên tiến, máy in phun đảm bảo cho mẫu in test giống 100% với bản in thật đúng với mẫu thiết kế khách hàng yêu cầu.

  [​IMG]

  Kỹ thuật in ấn chất lượng

  Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực “IN ẤN - THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO” In ấn Hồng Chính khẳng định sẽ là đối tác in ấn uy tín và chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc của mọi doanh nghiệp.

  • Mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng
  • Mẫu in test giống 100% với bản in hàng loạt
  • Chất lượng in ấn đúng tiêu chuẩn kỹ thuật in ấn.
  • Thời gian in ấn nhanh chóng được thực hiện bởi công nghệ in ấn tiên tiến.
  • Giá thành in ấn rẻ luôn ổn định và cạnh tranh.
   
 2. phamthuha10

  phamthuha10 Member

  Đây là ứng dụng Android phần mềm hack pass wifi cho android tốt nhất để có thể hack các mạng WiFi. áp dụng này có phần mềm để làm về mạng WiFi hack.
  Đây không phải là một phần mềm độc hại, nhưng nó là rất bổ ích cho việc vui chơi và tiêu khiển .
  Prank Mà bạn có thể mở khóa bất kỳ mạng Wi-Fi được bảo vệ phan mem android
  Hava hình ảnh động rất lạ mắt nhưng không chứa bất kỳ phần mềm có thể làm bất cứ ảnh hưởng od WEP hoặc WPA2. ứng dụng này sẽ tìm thấy chìa khóa mạng nó sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác rằng nó hiện một số khám phá về khóa mạng. Nó thay đổi bất cứ điều gì nếu bảo mật là mã hóa AES / CCMP hoặc một số mã hóa khác

  Đây là vận dụng để Bạn có thể đi đến một người nào đó nhà và chạy ứng dụng hack wifi andrioid này rằng bạn sẽ hack mật khẩu wifi bảo mật của mình điều này là một phần mềm có thể tìm thấy mật khẩu của nó

  [​IMG][​IMG]
   
Từ khóa: in test, in ấn

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)