In thẻ nhân viên trên mika, thẻ nhân viên trên kim loại, nhựa pvc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viet.thienlongadv, 3 Tháng chín 2013.

 1. Shop 360 Chuyên in ấn, thiết kế hình ảnh, Quà tặng cho các cá nhân, Doanh nghiệp. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng, dịch vụ in ấn (in móc khóa mica, thẻ tên nhân viên, in hình ảnh,…)… Nên giá thành luôn đảm bảo hợp lí nhất với chất lượng tốt nhất tới tận tay khách hàng.
  Liên hệ: MR.Việt: 090.460.1490
  lĩnh vực hoạt động chính của Công Ty:

  I. Quà Tặng.
  - Tặng quà là một hành vi mang tính văn hóa, và đôi khi nó là cả một nghệ thuật. Để việc tặng quà mang lại hiệu quả diễn đạt tình cảm tốt, mang lại niềm vui cho người nhận thì yêu cầu về sự phù hợp về mục đích và ý nghĩa của món quà là rất cần thiết. Không những thế, người tặng đôi khi còn phải hiểu rõ ý nghĩa của món quà.Để món quà trở thành sứ giả mang thông điệp tình cảm hiệu quả nhất.
  - Đặc biệt với hàng quà tặng quảng cáo khuyến mãi, sản phẩm khuyến mại, quà khuyến mãi, hoặc quà quảng cáo là hàng hóa (thường có in khắc logo) được dùng trong tiếp thị và các chương trình truyền thông. Chúng được tặng nhằm mục đích quảng bá công ty, hình ảnh thương hiệu, thương hiệu, hoặc sự kiện. Các sản phẩm này được in khắc tên của công ty, logo hoặc slogan và là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo.
  - Bất cứ thứ gì cũng đều có thể in khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá. Các sản phẩm khuyến mãi thông dụng như là áo thun, nón, móc khóa, áp phích, đề - can dán trên càng xe, bút viết, ly, hoặc tấm lót chuột. Trong danh mục sản phẩm khuyến mãi thì các sản phẩm có thể mặc được chiếm hơn 30% tổng số.
  - Nhận diện thương hiệu là mục đích sử dụng phổ biến nhất đối với sản phẩm khuyến mãi. Các mục đích khác như chuyên viên tiếp thị sử dụng hàng khuyến mãi để tạo điều kiện thuận lợi bao gồm nhân viên quan hệ và sự kiện, hội chợ thương mại, PR, thế hệ khách hàng mới, các chương trình dành cho nhà phân phối và nhà cung cấp, giới thiệu sản phẩm mới, giải thưởng dành tặng nhân viên, chương trình phi lợi nhuận, chương trình ưu đãi nội bộ, giáo dục an toàn, người giới thiệu khách hàng và nghiên cứu tiếp thị.
  - Hàng khuyến mãi là công cụ cho tổ chức phi mậu dịch, như là các hoạt động từ thiện và trường học thường được sử dụng như một phần của chiến dịch gia tăng nguồn tài trợ và nâng cao nhận thức.
  - Các loại quà tặng công ty: Quà tặng phale, quà tặng gỗ Đồng, Quà tặng da, Quà tặng gốm sứ, Quà tặng Quảng Cáo.
  Một số hình ảnh quà tặng công ty đã làm


  [​IMG]

  [​IMG]
  II. In ấn, thiết kế, Quảng cáo.
  - Các Biển hiệu, logo công ty, Biển chức danh, biển quảng cáo được thiết kế một cách chuyên nghiệp, bắt mắt cũng là một hình thức quảng cáo gián tiếp cho doanh nghiệp, Khẳng định với khách hàng, người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm của Công ty. Nắm được yếu tố này, Công ty TNHH Thương mại và Quảng cáo Thiên Long luôn luôn trú trọng tới chất lượng sản phẩm. Với Đội ngũ Cán bộ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, Công ty đã thiết kế, quảng cáo cho nhiều đơn vị lớn: Bảo tàng Hà Nội, Bảo tàng phụ nữ, Làm quà tặng phó thủ tướng,…cũng nhiều tập đoàn lớn trong cả nước: Royal city, Tập Đoàn Mường Thanh,..
  - Một số hình ảnh của công ty


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 30 Tháng bảy 2016
 2. hình ảnh bị lỗi. up sửa lại cho mọi người xem :)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)