Toàn Quốc in túi nilon, in bao bì giá rẻ các loại trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi baobidinhtoan, 29 Tháng ba 2014.

 1. baobidinhtoan

  baobidinhtoan New Member

  Công ty TNHH Sản xuất In ấn Bao bì Đình Toàn là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ in túi nilon và sản xuất in bao bì màng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC …. , màng đơn PA, PE hay các loại túi nhựa, túi nilon, in túi xốp, màng co , in giá rẻ đồng thời cung cấp bao rác các loại phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm, hay nhiều ngành khác nhau và trong đời sống hàng ngày…
  .: Thiết kế mẫu Bao bì
  Khi Khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ được các Nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm của công ty Tư vấn và Thiết kế ra những mẫu mã bao bì đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.
  .: Xử lý tách màu cho Khắc trục in
  Mẫu sau khi thiết kế xong sẽ được kiểm tra một cách cẩn thận về màu sắc để đảm bảo cho in ấn. Sau đó sẽ được chuyển cho bộ phận khắc trục in bằng công nghệ khắc laser, đem lại trục in (khuôn in) chất lượng cao và sử dụng lâu dài.
  .: In ấn - Công nghệ in Ống đồng
  Cty Bao Bì Đình Toàn với hệ thống máy in ống đồng TỰ ĐỘNG chồng màu tiên tiến sẽ giúp tái tạo Hình ảnh rõ nét, Màu sắc chính xác, Tốc độ nhanh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như tiến độ của khách hàng.
  .: Ghép màng - Chia cuộn - Làm túi
  Với mục tiêu xây dựng quy trình SX khép kín, chúng tôi đã đầu tư hệ thống thành phẩm túi bao gồm: Hệ thống ghép màng tối ưu, các máy chia cuộn, Máy cắt và làm túi liên hợp,... có thể làm ra nhiều kiểu túi khác nhau với chất lượng tôt.
  (Máy ghép màng tự động, với hệ thống sấy tối ưu, tốc độ cao giúp tiết kiệm thời gian, màng ghép chắc chắn, không tách lớp)
  [​IMG]
  (Hệ thống các máy chia màng tự động, giúp đáp ứng nhanh tiến độ sản xuất)
  [​IMG]
  (Máy cắt và làm túi liên hợp, với nhiều kiểu túi khác nhau. Máy lập trình tự động, hàn túi chắc chắn giúp tạo ra sản phẩm chất lượng, độ chịu lực cao)
  [​IMG]

  (Máy thổi màng đa năng)
  [​IMG]

  Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, Công ty TNHH SX In ấn Bao bì Đình toàn luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
   
 2. vankinh

  vankinh New Member

  Theo như Hiệp hội bao bì cho biết ngành sản xuất bao bì ở nước ta hiện nay được chia ra làm 5 nhóm: nhóm sản xuất bao bì nhựa, nhóm đóng gói bằng carton, nhóm đóng gói bằng giấy và các loại khác. Tổng số doanh nghiệp sản xuất bao bì hiện nay gồm có khoảng hơn 1000 doanh nghiệp và phân bổ chủ yếu ở các tỉnh miền Nam chiếm hơn 70%. Tốc độ tăng trường đạt mức cao nhất trong tất cả các ngành nghề hiện nay đạt 25% mỗi năm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)