In vé chợ, biên lai phí phát hành thuế

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Hoàng Mai Anh, 22 Tháng tám 2015.

 1. Để kiểm soát được một lượng lớn những thương nhân tụ họp trong chợ, cũng như vận chuyển các mặt hàng ra vào hàng ngày trong chợ. Vé chợ là sản phẩm cần thiết giúp ban quản lý các chợ lớn nhỏ quản lý được chặt chẽ, chính xác và tránh được các vấn để rủi ro xảy ra.

  Đến với V&L Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thiết kế cũng như các gói dịch vụ của chúng tôi. Là một đơn vị in ấn đủ tiêu chuẩn và đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. Đến với V&L Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hơn nữa V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ cho các khách hàng về việc in vé chợ các loại chứng từ liên quan tới thuế.

  [​IMG]  Các thủ tục gồm đặt in bao gồm:

  • Đơn xin in vé chợ
  • Giấy phép kinh doanh
  • Mã số thuế đơn vị.
  • CMND của người đứng đầu tổ chức.
  • Mẫu biên lai cần lưu hành.
  Công ty in V&L Hà Nội một đơn vị in ấn đủ tiêu chuẩn và đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp . Đến với V&L Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hơn nữa V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ cho các khách hàng về việc in hóa đơn các loại chứng từ liên quan tới thuế và sử dụng nó như thế nào. Với đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng mọi vướng mắc.
  Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt tình hãy liên hệ với V&L Hà Nội ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!
  0936359008 0r sale02@vlhanoi.com.vn
   
Từ khóa: In ấn vé xe

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)