Hà Nội Iphone Đang Được Trang Bị Mất Nguồn Chưa Khám Phá Biện Pháp Xử Lý

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 25 Tháng tám 2015.

 1. Iphone Đang Được Trang Bị Mất Nguồn Chưa Khám Phá Cách Khắc Phục

  Khi bỏ qua các diễn đàn công nghệ, bạn quá quen với các thắc mắc và hoang mang của những bạn đang được lắp đặt iPhone. Và chính bản thân bạn cũng thế, iPhone không phải trang bị giá rẻ cho nên khi nó hư hỏng thất thường bạn lại trở thành hội viên thường xuyên của những diễn đàn này.

  MỘT VÀI NGUYÊN NHÂN CHÍNH MÀ BẠN CÓ KHẢ NĂNG GẶP CỦA IPHONE CỦA MÌNH LÀ

  - Một nguyên nhân có thể làm cho iPhone của bạn bị đóng nguồn có khả năng là do bạn cài app Tuy nhiên bị crash, không loading vào Menu được.
  - Với máy iPhone đã Jailbreak khi bị mâu thuẫn app cũng làm cho máy bị đóng nguồn. sửa iphone 6 bị mất nguồn hcm

  [​IMG]

  BIỆN PHÁP XỬ LÝ IPHONE TỰ TẮT NGUỒN BẬT KHÔNG LÊN

  Kích nguồn cho iPhone bằng nút nguồn + phím Home: giả dụ iPhone còn Thỏi pin Tuy nhiên trang thiết bị vẫn bị tắt nguồn thì việc này nguyên nhân dẫn tới không phải là do Thỏi pin. Bạn thử restart trang bị, sau thời gian khởi động lại máy thiết bị sẽ ổn định và hoạt động trở lại bình thường. Với lỗi đóng nguồn bạn sẽ chẳng thể được lắp đặt chỉ một phím nguồn để bật nguồn cho máy. Để kích nguồn cho iPhone bạn nhấn giữ nút nguồn + phím Home trong vòng 10 giây. Bạn thi hành liên tục 3 tới 4 lần cho tới khi iPhone được mở nguồn lên.

  Hãy đem máy đến các trung tâm chữa trị smartphone tin cậy để các ktv có từng trải bắt đầu test và khắc phục lỗi iphone 5 bị sập nguồn này cho bạn. trung tâm chữa trị điện thoại 24h với thâm niên trải nghiệm chữa trị và thay thế phụ kiện apple sẽ thực hiện kiểm tra và đề ra những phương pháp giải quyết triệt để bắt đúng ban bệnh với mức chi phí thích hợp nhất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng tám 2015

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)