Khắc dấu lấy liền giá rẻ ở đâu?

Thảo luận trong 'In kỹ thuật số - In phun - In laser' bắt đầu bởi Phạm Hương, 31 Tháng năm 2018.

 1. Con dấu trở thành trợ thỉ đắc lực trong công việc văn phòng phải sử lý sổ sách, giấy tờ phải đóng dấu hay ký xác nhận nhiều hồ sơ, giấy tờ thì con dấu chính là sự lựa chọn số 1 dành riêng cho bạn. Khắc dấu An Khánh địa chỉ chuyên cung cấp con dấu chất lượng, khắc dấu lấy liền dành riêng cho khách hàng. Khách hàng tin tưởng và ủng hộ cho An Khánh nhé.

  Sự đa dang về mẫu mã con dấu

  Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu, tuy nhiên dịch vụ nào có con dấu chính hãng, chất lượng thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhé. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay An Khánh cung cấp nhiều mẫu dấu khác nhau như:

  [​IMG]
  Khắc dấu lấy liền tại An Khánh

  · Làm con dấu công ty giá rẻ

  · Mẫu dấu hoàn công lấy liền

  · Dịch vụ khắc dấu chữ ký, dấu tên chuyên nghiệp

  · Làm con dấu chức danh Giám đốc, Phó giám đốc…

  · Dấu du học Nhật Bản liền mực

  · Khắc dấu ngày tháng năm

  · Dấu logo tiểu học, dấu cô khen

  · Khắc dấu hạn sử dụng, dấu công văn đến, công văn đi

  · Khắc dấu cửa hàng, shop theo yêu cầu của khách hàng

  · Ngoài ra An Khánh khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng…

  Những con dấu trên có dấu chấm mực ngoài và dấu liền mực đều sử dụng công nghệ khắc hiện đại, làm nên con dấu bền đẹp và sắc nét.

  Công nghê khắc dấu lấy liền

  Công khắc dấu hiện nay An Khánh đang sử dụng là công nghệ khắc dấu laser chuyên sử dụng sức mạnh của laser phá hủy đi những phần không cần thiết để lại những đường nét chính là bề mặt của con dấu.

  [​IMG]
  Công nghệ khắc dấu laser hiện đại

  Công nghệ khắc laser đem lại sự chính xác tuyệt đối, không chỉ khắc được hình ảnh đơn giản, dễ khắc mà còn khắc được những hình ảnh phức tạp mà độ chính xác rất cao. Công nghệ khắc laser được ứng dụng nhiều trong cuộc sống được sử dụng trong ngành cắt khắc công nghiệp. Công nghệ này có thể khắc trên mọi chất liệu như: khắc trên đá, trên gỗ, cao su, giấy, trên da, trên kim loại, phi kim…

  Dịch vụ khắc dấu lấy liền An Khánh

  Khắc dấu An Khánh địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu lấy liền, rất nhanh chóng mà giá lại rẻ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với nhiều chế độ ưu đãi dánh riêng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của An Khánh. Là đơn vị đi đầu về ngành dấu chúng tôi luôn khắc những con dấu sắc nét, tinh tế, bền dẹp cho khách hàng.

  ☎094.384.7064 - ☎ 0975.686.270

  Email: khacdauankhanh@gmail.com

  Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)