TP. HCM Khắc phục chiếc mũi xấu ảnh hưởng đến tướng số

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ledinh121189, 18 Tháng hai 2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Trong tướng số, mũi hếch được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hếch không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài. Do đó, phẫu thuật sửa mũi hếch là điều cần thiết.

  Hiện nay có 2 phương pháp có thể chỉnh mũi hếch đó là sửa mũi bằng chất filler và sửa mũi hếch bằng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân.

  Sửa mũi hếch bằng filler

  Đối với trường hợp mũi hếch nhẹ bác sĩ có thể dùng filler tiêm vào mũi để kéo dài đầu mũi, tạo dáng cánh mũi, giúp cho bạn có dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa. Với phương pháp sửa mũi bác sĩ Lê Văn Sẽ này, chỉ mất 15 phút bạn đã có ngay dáng mũi đẹp mà không cần đụng đến dao kéo, không sợ đau, không lo gặp biến chứng.

  Hiện nay các loại filler thường được sử dụng là Restylane, Juvederm và Radiess…các chất này đều đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể kéo dài trong khoảng thời gian nhất định từ 12-18 tháng, sau đó chiếc mũi hếch của bạn lại trở về trạng thái ban đầu.

  Đối với trường hợp mũi hếch nhẹ bác sĩ có thể dùng filler tiêm vào mũi để kéo dài đầu mũi giúp cho bạn có dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa

  Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

  Thông thường mũi ngắn hếch là do bẩm sinh. Cũng có nhiều trường hợp là do mũi bị co rút và ngắn lại do tai nan, biến chứng của bệnh tật. Hiện nay, phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng này là nâng mũi bằng sụn tự thân. Có nhiều loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi, tuy nhiên với trường hợp mũi hếch, dùng sụn vách ngăn để kéo dài và điều chỉnh dáng mũi là phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Loại sụn này liền khối, rất chắc chắn nên có thể làm trụ, nâng đỡ và kéo đầu mũi dài hơn. Đặc biệt, loại sụn này có độ tương thích với mũi cao nên sẽ tạo được sự ổn định sau khi nâng mũi. Đầu mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân sẽ thon dài tự nhiên, không bị bóng đỏ, lỗ mũi có dáng hạt chanh thanh tú. Để tạo được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, các bác sĩ có thể kết hợp nâng cao, cắt cánh mũi trong quá trình phẫu thuật. Với phương pháp sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không này, bạn sẽ có thể khắc phục được chiếc mũi khiếm khuyết của mình và sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

  Sửa mũi hếch giúp khắc phục nhược điểm chiếc mũi ngắn, đầu mũi to, lộ ra ngoài. Có 2 phương pháp chỉnh sửa đó là sửa mũi hếch không phẫu thuật và sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line bọc sụn tự thân.

  Mũi hếch là gì?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chuẩn của mũi đẹp thường phải đáp ứng theo hai tiêu chí sau:

  – Chiều dài của mũi(tính từ đầu chân mày đến chóp mũi) có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

  – Mũi phải cao, nhìn nghiêng đầu mũi phải cao nhất, góc mũi và môi >90 độ.

  – Đầu mũi thon nhỏ, che lấp được lỗ mũi.

  Với những tiêu chuẩn trên, mũi được coi là ngắn, hếch nếu độ dài của mũi không đủ dài bằng 1/3 khuôn mặt, hơn nữa, đầu mũi lại hếch lên trên, để lộ hai lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)