Toàn Quốc Khắc phục tình trạng định vị xe máy không hoạt động

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viettechgps, 1 Tháng năm 2015.

 1. viettechgps

  viettechgps New Member

  1. Nếu thiết bị định vị xe máy không hoạt động thì phải làm sao?

  Một số nguyên nhân có thể khiến cho thiết bị không hoạt động:

  Tài khoản của thẻ SIM sắp hết hoặc đã hết, không đủ để thực hiện giao dịch. Lúc này bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản.

  Thẻ SIM lắp đặt không đúng cách. Nếu thấy đèn LED báo hiệu thẻ SIM nhấp nháy, bạn hãy tắt thiết bị và kiểm tra, lắp lại thẻ SIM. Lưu ý cần phải tắt thiết bị trước khi tháo lắp thẻ SIM.

  Nguồn điện cấp cho thiết bị chưa đủ hoặc chưa vào điện, bạn cần kiểm tra lại các dây kết nối giữa thiết bị và xe.

  2. Nguyên nhân tin nhắn gửi đi hoặc gửi đến bị trễ là sao?

  Do hệ thống mạng GSM bị nghẽn, do đó tin nhắn không kịp gửi đến hoặc gửi đi. Do đó bạn vui lòng chờ trong ít phút hoặc thử lại.

  3. Thiết bị đã bật chế độ còi báo động nhưng khi có va chạm lại không kêu là do đâu?

  Có thể do còi bị hỏng hoặc dây còi chưa đấu nối đúng cách, cũng có thể do cảm biến rung của thiết bị bị hỏng. Bạn gọi cho chúng tôi để kiểm tra và sửa lại.

  4. Tai sao khi gửi tin nhắn hỏi vị trí nhưng tin nhắn gửi về lại không khớp với thực tế hoặc không có thông tin địa chỉ?

  Có thể xe đang ở trong khu vực bị che chắn, không có sóng, thiết bị không nhận được tín hiệu GPS. Khi xe được di chuyển ra nơi không bị che chắn, mất sóng, sau khi xe được bật chìa khóa khoảng 5 phút thì chủ xe nhắn tin sẽ biết được địa chỉ chính xác.

  5. Trên website không theo dõi được xe và báo mất tín hiệu GPRS, tôi phải làm sao?
  là một thiết bị điện tử được lắp đặt bí mật bên trong xe. Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý, giám sát và bảo vệ xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chủ xe chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc WIFI, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được chiếc xe của mình ở đâu mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng, Khi xe dừng ở đâu thiết bị đều cập nhật địa chỉ, thời gian đầy đủ, kể cả khi xe đang chạy chúng ta cũng có thể giám sát tốc độ xe đang di chuyển ở đâu, đường nào, địa chỉ số nhà…

  dinh vi xe may
  [​IMG]
  Bên cạnh đó chủ xe có thể dùng chính chiếc điện thoại của mình đang sử dụng( điện thoại bất kỳ kể cả điện thoại màn hình trắng đen) để khóa xe từ xa hoặc tắt máy xe khi đang chạy.

  khoa chong trom xe may Với tính năng này giúp chủ xe có thể bảo vệ xe mình từ xa và không hạn chế khoảng cách, ví dụ quý khách có việc gấp phải ra khỏi nhà cùng với ai đó và quên chìa khóa trên xe Bạn bối rối nhưng không có thời gian quay lại. Lúc này chủ xe chỉ cầu lấy điện thoại ra lệnh bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện vào thiết bị trong xe lập tức thiết bị sẽ kích hoặc chế độ khóa. Bây giờ cho dù kẻ gian có mở khóa xe Bạn cũng không thể nào khỏi động được xe.
  chi tiết : http://dinhvitoancau.net/
  Từ khóa : định vị hành trình xe
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)