Khắc tem, nhãn mác theo yêu cầu

Thảo luận trong 'In kỹ thuật số - In phun - In laser' bắt đầu bởi Phạm Hương, 29 Tháng mười 2018.

 1. Hiện nay khi công nghệ phát triển. máy khắc laser ra đời. Giúp việc khắc laser trên kim loại trở nên nhanh chóng, chính xác. Luôn đem lại những sản phẩm chất lượng. Ứng dụng cho vệc sản xuất tem, nhãn mác sản phẩm, khắc date trên bao bì sản phẩm, khắc nhãn hiệu logo của nhà sản xuất trên sản phẩm. Không chỉ khắc tem nhãn mác logo mà có thể làm móc khóa, khắc lên đồ lưu niệm, khắc bút laser hà Nội, cúp, huân huy chương…. Công nghệ khắc laser trên inox, kim loại loại giúp bạn khắc được mọi họa tiết theo yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]
  Khắc tem nhãn mác theo yêu cầu
  Ưu điểm khắc tem nhãn mác bằng công nghệ laser

  Công nghệ khắc laser vượt trội hơn rất nhiều so với các công nghệ trước kia. Tốc độ khắc sản phẩm thì siêu nhanh, đối với những tem nhãn mác nhỏ chỉ mất 1 đến 2 phút là xong. Chất lượng khắc tem nhãn mác thì khỏi phải bàn. Khắc kim loại bằng laser luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, tem nhãn mác khắc ra thì tinh tế, sắc nét, theo đung yêu cầu của khách hàng. Không chỉ tem nhãn mác bằng kim loại, công nghệ khắc laser có có thể tem nhãn mác trên da, trên inox.

  Tại sao bạn nên khắc tem nhãn mác tại An Khánh Laser

  Cắt khắc laser An Khánh là đơn vị đi đầu ngành trong lĩnh vực khắc laser giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn nhận khắc tem nhãn mác theo yêu cầu từ số lượng lớn đến số lượng nhỏ lẻ. Khi khách hàng khắc tem, nhãn mác với số lượnh lớn được triết khấu giảm giá cao chỉ từ 1.500Đ/sản phẩm. An Khánh nhận khắc đơn hàng lẻ nhưng giá cao hơn từ 25.000Đ/ sản phẩm.

  Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới An Khánh để được tư vấn và báo gia chi tiết về sản phẩm.

  CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI AN KHÁNH

  Hotline: 0961237328 - 0904670488

  Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)