Hà Nội Khách hàng phấn khích với chương trình “Hết lại có” của Viettel

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi halantrang82, 30 Tháng bảy 2015.

 1. halantrang82

  halantrang82 Member

  Khách hàng phấn khích với chương trình “Hết lại có” của Viettel
  “Chương trình “Hết lại có” của Viettel thật sự rất có ích. Chương trình triển khai hàng ngày, cứ mỗi lần hết tiền, nạp tiền vào là nhận ngay khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, thích thật”.

  Đó là chia sẻ của bạn Ánh Vy, khách hàng thân thiết của Viettel. Từ khi chương trình “Hết lại có” được triển khai, những khách hàng củaViettel cảm thấy rất hài lòng và đánh giá đây là chương trình mang lại ưu đãi thật tuyệt vời cho người dùng thuê bao di động trả trước.

  Chỉ có duy nhất Viettel triển khai chương trình này, các nhà mạng khác mình không thấy. Với nhiều ưu đãi thế này chắc chắn sẽ gắn bó dài lâu với Viettel”. – Anh Minh, thầu xây dựng ở Q. Ba Đình, Hà Nội cho biết.

  [​IMG]

  Được biết chương trình “Hết lại có” khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp vào tất cả các ngày. Tài khoản khuyến mại được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng đến 24h ngày nạp thẻ

  Khi thuê bao di động có tài khoản gốc <20đ, khách hàng nạp thẻ sẽ được tặng ngay khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp mà không cần phải đợi đến ngày khuyến mại nạp thẻ toàn quốc. Viettel sẽ trừ tiền tài khoản khuyến mại có thời hạn sử dụng trước, trừ tài khoản khuyến mại không có thời hạn sử dụng sau.

  Có một lưu ý từ chương trình “Hết lại có” là Viettel không tặng 50% giá trị thẻ nạp đối với hình thức chuyển tiền I-share.

  Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng xem thêm tại

  http://www.vietteltelecom.vn/index....i-the-nap-cho-khach-hang-co-tai-khoan-sap-can
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)