Toàn Quốc Khái niệm cơ bản về ngành Digital Marketing

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 20 Tháng bảy 2019.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Digital Marketing – Một trong những chiến lược mà các chủ doanh nghiệp đang sử dụng để áp dụng trong kinh doanh ngày này.

  Bạn có muốn bắt đầu kinh doanh qua việc quảng bá trực tuyến? chúng tôi có 1 vài chia sẻ, bạn sẽ hiểu cơ bản về Digital Marketing là gì?

  Định nghĩa Digital Marketing

  Nói một cách đơn giản nhất, Digital Marketing có nghĩa là tiếp thị sản phẩm và dịch vụ bằng cách sử dụng internet và công nghệ số để quảng cáo.

  [​IMG]
  Định nghĩa Digital Marketing
  Digital Marketing là một loại thuật ngữ bao gồm tất cả các chiến lược tiếp thị hiện đại, các chiến thuật tiếp thị liên quan đến việc tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua hình thức trực tuyến (Internet, smartphone) và truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, zalo, google,…)

  Đây là một lĩnh vực rộng lớn và áp đảo các tiếp thị truyền thống.

  Tại sao doanh nghiệp cần Digital Marketing?

  _ Bạn có biết rằng 77,6% chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng truyền thông xã hội trong chiến lược tiếp thị của họ? Từ các doanh nhân và công ty lớn, mọi người đều sử dụng Digital Marketing để quảng bá thương hiệu. Nếu bạn không thích nghi với thời đại số, bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng.

  _ Truyền một mạng lưới rộng hơn: Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng thông qua nhiều cách khác nhau. Ví dụ: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), mà chúng ta sẽ thảo luận sau trong hướng dẫn này, giúp bạn thu hút khách hàng theo cách không phải trả tiền (không trả tiền).

  Đọc tiếp bài viết TẠI ĐÂY.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)