1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Khám phá các yếu tố tạo nên thành công cho bao bì giấy

Thảo luận trong 'Tin tức và Xu hướng' bắt đầu bởi msmaianh12, 4 Tháng bảy 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Được biết đến là sản phẩm thay thế hữu hiệu nhất cho những túi nilon chứa nhiều hóa chất độc hại có hại cho cơ thể và ô nhiễm cả môi trường, túi giấy hay hộp giấy đã chứng tỏ được các lợi ích to lớn của mình. Túi giấy, hộp giấy được tạo ra từ sự kết hợp giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với khách hàng thông qua hình thức in túi giấy, hộp giấy.

  Giấy dùng để sản xuất và in bao bì lấy hoàn toàn từ gỗ - nguyên liệu thiên nhiên nên so với các mặt hàng đầy chất hóa học thì nó có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn cả. Dưới đây là một số yếu tố tạo nên thành công cho bao bì giấy, khiến cho người dùng tin tưởng.

  [​IMG]

  Bao bì giấy, bảo vệ hàng hóa tối ưu
  Túi giấy và hộp giấy có sức bền chống lại lực từ phía tác dụng về hóa học, cơ học, lý học và sức bền chịu đựng khi rơi, khả năng chống ma sát mài mòn cao
  Bên cạnh đó, chúng còn chống lại khả năng bị xuyên thủng nhằm bảo vệ sản phẩm nằm bên trong. Do vậy mà việc bảo vệ hàng hóa bên trong môi trường kín để an toàn hơn.

  Hoàn thiện chiến lược marketing sản phẩm
  Với nhiều thiết kế mẫu mã, khích thước tạo ra sự ấn tượng về kiểu dáng bên cạnh chất lượng để hoàn hảo hơn.
  Khi được trang trí màu sắc, túi giấy và cả hộp giấy sẽ trở nên thu hút khách hàng, và đây là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hàng hóa cũng như công ty đến gần hơn với người tiêu dùng, tăng sự cạnh tranh cao so với các đối thủ

  Nơi cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng
  Bề mặt của bao bì giấy dễ in ấn và có một không gian đủ để cung cấp các thông tin về sản phẩm cũng như doanh nghiệp để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận nhất như: chức năng, cách sử dụng, lưu ý về sản phẩm; thông tin nhà sản xuất; tiêu chuẩn hóa sản phẩm đạt được,…

  Sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường
  Các dòng sản phẩm về túi giấy, hộp giấy hoàn toàn được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, do vậy, nó hoàn toàn thân thiện với môi trường. Yếu tố này phù hợp với mục đích tạo ra một cuộc sống bền vững trong tương lai của con người.
  Chúng có khả năng tái chế hơn 10 lần, giúp tiết giảm chi phí cũng như bảo vệ nguồn tài nguyên rừng quý báu.
  An toàn với chính sức khỏe của con người.
   
Từ khóa: yếu tố, bao bì

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.