Khám phá thành phố Portland - Oregon

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 5 Tháng mười hai 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Portland, thành phố lớn nhất của tiểu bang Oregon , Đây là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Bắc . Ở đây, ý thức môi trường ngự trị tối cao , với một nền văn hóa xe đạp lành mạnh , Khung cảnh lễ quán bùng nổ nhiều phong trào nghệ thuật có sự thu hút ổn đinh.

  [​IMG]

  Nhâm nhi bia khi xem phim

  Bia thủ công là một thức uống đặc biệt ở Portland, ngay cả ở những bộ phim . Thành phố này là nơi có nhiều nhà hát gọi là "Brew n View" . Người dân Portland thích những nhà hát “ Brew n View “ với những giai điệu sôi nổi, ở đây phục vụ tất cả các loại bia, thức ăn và những bộ phim. Những buổi biểu diễn tại nhà hát hày chỉ tốn phí không đến 10$, vào một số dịp mức giá còn thấp hơn giá trị của các loại thức ăn, thức uống, họ gọi đó là một giờ rưỡi hạnh phúc.

  Không chỉ đọc mà còn thăm sách

  Tại sao không lật một vài trang về văn hóa, văn học Portland? Thư viện Trung tâm SW 10th Ave . mở cửa cách đây 100 năm và là thư viện công cộng lâu đời nhất ở bờ biển phía Tây . Nó có không ít hơn 17 dặm giá sách ! Và có một mảng tuyệt vời các tác phẩm nghệ thuật để thưởng thức, ngoài ra , bao gồm 14 chân giá đúc bằng đồng trang trí công phu lấy cảm hứng từ những câu chuyện của trẻ em. Sau đó có Thành phố sách Powell, hiệu sách độc lập lớn nhất trên hành tinh. Hơn một triệu đầu sách , trong đó có những bộ sách hiếm và không còn xuất bản. Nếu chưa thể quyết định nên mua cuốn sách nào, bạn có thể mang chúng vào đó và lướt qua trước khi bạn quyết định mua nó.

  Mua sắm mà không phải tính thuế


  Đúng vậy: Người mua hàng ở Portland không phải trả thuế khi mua bàng. Mất thời gian, thay vào đó, người mua hàng có thể ghé thăm những trung tâm mua sắp phù hợp. Portland City Center, là một thiên đường cửa hàng bán lẻ , gồm cả các cửa hàng tên tuổi và một loạt các cửa hàng độc lập , với cửa hàng Nob Hill chuyên thiết kế các loại trang phục địa phương và Mississippi Avenue ở Bắc Portland chuyên các loại nhạc cụ và các cửa hàng đồ cổ.

  [​IMG]

  Lên cao, mở rộng tầm nhìn

  Nhiều không gian mở của Portland, cũng như các kỳ quan thiên nhiên bao quanh nó, bạn có thể dễ dàng quan sát chúng từ trên cao. Vì vậy, đi xe Portland Aerial Tram, với quảng đường hơn 3.000 feet từ thị trấn Nam Waterfront đến Oregon Health & Science University . Những ô cửa sổ cung cấp tầm nhìn bao quát cả đường chân trời trung tâm thành phố, Mt. St Helens và sông Willamette. Cưỡi ngựa, mà chi phí $ 4 một vòng ( miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi ), cả ngày lẫn đêm .

  Thành phố hương vị của các loại rượu

  Oregon Pinot Noir là hãng rượu huyền thoại, giống như khung cảnh nhà máy bia của Portland. Nhưng đừng bỏ qua những loại bia chưng cất thủ công của thành phố, trong đó đáng chú ý là sự pha lẫn mọi thứ từ Grappa và vodka. Cung cấp các tour du lịch hàng ngày ghé thăm những nhà sản xuất rươu. Với một phòng nếm mở hầu hết tất cả các ngày, sử dụng trái cây địa phương để sản xuất rượu có hương vị ngon, rượu brandy và whisky. Hãy ghi nhớ: Portland tổ chức lễ hội hương vị Great American Distillers Festival, hội thảo và các cuộc thi bartender – vào tháng 10 hàng năm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)