Khi lắp đặt bình nóng lạnh các bạn cần lưu ý một số điểm.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuyettam1990, 9 Tháng tám 2015.

 1. thuyettam1990

  thuyettam1990 Member  Khi lắp đặt bình nóng lạnh các bạn cần lưu ý một số điểm.
  Gia đình bạn nên lắp một van chặt trên đường ống cấp nước lạnh vào bình nóng lạnh để tiện tháo lắp bình khi cần sửa chữa. Khi lắp đặt bình nóng lạnh các bạn cần lưu ý một số điểm.
  [​IMG]
  - Tốt nhất đóng ngắt điện và bảo vệ sự cố bằng aptômat loại 15-20 A. Các đầu nối điện vào aptômat và bình nóng lạnh phải được vặn thật chặt đảm bảo tiếp xúc điện tốt, không bị phát nóng cục bộ khi hoạt động.

  - Van an toàn phải được lắp đầy đủ (đặc biệt trên đường nước lạnh vào bình), quay hướng lỗ xả về phía góc khuất của phòng.

  - Đường ống từ bình đến vòi dùng nước nóng tốt nhất không nên quá dài vì sẽ làm tăng tổn thất nhiệt trên đường ống. Trường hợp cần thiết có thể lắp thêm lớp cách điện cho đường ống này. Dây cung cấp điện cho bình nên dùng loại dây có hai lớp cách điện, loại dây tiết diện lớn 2,5- 4 mm2.

  - Trước khi đóng điện cho bình nóng lạnh làm việc lần đầu phải kiểm tra hệ thống cấp nước qua bình có thông tốt không (mở van nước nóng, nước thải chảy ra mạnh bình thường), phải đảm bảo không có rò rỉ ở các mối nối.

  - Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng bình nóng lạnh nhất thiết bình phải được nối tiếp đất. Có thể làm tiếp đất bổ sung cho bình bằng cách đóng một cột sắt, nối cọc này tới vít bắt tiếp đất của bình bằng dây điện 2 mm2.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)