1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Khóa học facebook marketing miễn phí

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi hocvienmoa1234567, 15 Tháng mười một 2017.

 1. hocvienmoa1234567

  hocvienmoa1234567 New Member

  Khóa học facebook marketing miễn phí


  Tính đến quý II năm 2014, 1,32 tỷ người dùng hàng tháng và 829 triệu người dùng hàng ngày là những con số kỷ lục mà ông lớn facebook mang lại. Với tốc độ phát triển chóng mặt, facebook nhanh chóng trở thành mạng xã hội được ưa chuộng toàn cầu. Cũng bởi vậy mà facebook marketing http://hocvienmarketingonline.blogspot.com/2014/10/khoa-hoc-facebook-marketing-mien-phi.html hiển nhiên trở thành công cụ đầy quyền năng của nhà kinh doanh online.


  Cuốn theo đà phát triển của mạng xã hội khổng lồ này, hàng loạt các trung tâm đào tạo facebook marketing ra đời. Sự tăng trưởng quá nhanh về số lượng và chất lượng, bên cạnh lợi thế tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn, nó cũng gây ra những hoang mang nhất định cho học viên. Trung tâm đào tạo nào đảm bảo chất lượng với mức học phí hợp lý? Trước sự phát triển tràn lan, nhiều cơ sở đục nước béo cò, quảng cáo hoa mỹ khiến cho học viên tiền mất tật mang.

  Thấu hiểu những khó khăn mà các học viên đang gặp phải, bức xúc trước những bất bình của thị trường đào tạo marketing online trôi nổi, thiếu định hướng. Học viện marketing online MOA đem đến khóa học facebook marketing miễn phí. Như một lời tri ân đối với các học viên luôn ủng hộ và tin tưởng Học Viện BO, đồng thời là cơ hội để những bạn trẻ thực sự đam mê, được tích lũy, trau dồi kiến thức kỹ năng chinh phục thị trường TMĐT.
  [​IMG]
  Lợi ích khóa học facebook marketing miễn phí
  • Thành thạo các chức năng của facebook
  • Tường tận nguyên lý hoạt động của mạng xã hội khổng lồ
  • Hướng dẫn từng bước bán hàng qua facebook
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế để thành công
  • Nâng cao doanh số bán hàng thêm 20%

  Đối tượng tham gia khóa học facebook marketing miễn phí
  • Sinh viên khối kinh tế/ kỹ thuật yêu thích kinh doanh online, marketing online
  • Thực sự đam mê và có điều kiện kinh tế khó khăn

  Thời lượng học khóa học facebook marketing miễn phí
  • Tổng thời gian khóa học: 2 tháng
  • Thời lượng mỗi buổi: 1,5 đến 2 tiếng
  • Thời lượng mỗi tuần: 1 buổi

  Phương pháp đào tạo khóa học facebook marketing miễn phí
  • Tự nghiên cứu: Học Viện BO luôn đề cao tinh thần tự nghiên cứu, học hỏi của học viên. Chúng tôi không trao cho bạn con cá mà trao cho bạn chiếc cần câu. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách chủ động từ các khía cạnh khác nhau một cách sáng tạo. Chính bạn sẽ là người tìm ra chân lý facebook marketing
  • Học kết hợp với thực hành: Chia sẻ kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm đắt giá, giúp học viên thực hành ngay trên dự án thực tế. Nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện, rèn luyện kỹ năng làm facebook marketing thành thạo, chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả rõ ràng.

  Điều kiện tham gia khóa học facebook marketing miễn phí
  • Có laptop cá nhân
  • Đam mê và kiên trì
  • Chấp hành đúng nội quy khóa học

  Chi phí hỗ trợ khóa học khóa học facebook marketing miễn phí
  • Tiền thuê địa điểm, trang thiết bị, teabreak: 50.000đ/ 1 buổi học
  • Học sinh, sinh viên ưu tiên: 30.000đ/ 1 buổi học


  Với sự lớn mạnh không ngừng và tác động mạnh mẽ đến tâm lý người dùng. Facebook đã, đang và sẽ là công cụ marketing hiệu quả không thể bỏ qua. Vậy bạn đã nắm được chìa khóa vận hành công cụ nhiệm màu này trong kinh doanh online? Nếu mức học phí quá cao còn ngăn cản bạn đến với tri thức, nếu chất lượng đào tạo là điều bạn còn băn khoăn.

  Hãy đến với khóa học facebook marketing miễn phí của Học Viện BO, bạn sẽ tin lựa chọn của mình hoàn toàn đúng. Chúng tôi không làm từ thiện, chúng tôi chỉ mang đến cơ hội cho những người thực sự đam mê, và bạn chính là người sẽ tạo ra giá trị cho xã hội.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sắp xếp lịch học sớm nhất
  Học Viện BO
  Hotline: 0909 824 80
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.