TP. HCM Khóa học marketing

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dangvanhau, 12 Tháng mười hai 2014.

 1. dangvanhau

  dangvanhau New Member

  Chào bạn,

  Tại sao bạn nên học khóa này ?

  Như bạn đã biết, hầu hết các doanh nghiệp đã có phòng Marketing, mỗi ngày hàng ngàn doanh nghiệp đang săn tìm những người làm Marketing chuyên nghiệp. Dù bạn đang làm marketing hay sinh viên yêu thíchMarketingđều cần có những kiến thức thực tiễn để phát triển nghề Marketing chuyên nghiệp.

  · Khóa học “Chuyên viên Marketing chuyên nghiệp” do Học việnBMG International Educationđăng ký độc quyền, đượcGiám đốc Marketingcủa các công ty hàng đầu trong và ngoài nước thiết kế theo yêu cầu thực tiễn của công việc tại các doanh nghiệp, do vậy đảm bảo tiêu chí của Học viện BMG: “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

  · Bạn yêu thích Marketing, bạn đang làm marketing nhưng có thể bạn không biết lập kế hoạch Marketing, bạn không hiểu các kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi, hay digital Marketing...Và bạn đang tự hỏi nênHọc Marketing ở đâu tốt nhất? Tham gia khóa học bạn sẽ được trải nghiệm thực hành các chương trình Marketing của doanh nghiệp ngay trong lớp học.

  · Đặc biệt, với yêu cầu thực tiễn đạt mức độ cao nhất, khóa học “Chuyên viên Marketing chuyên nghiệp” Version 3.0 được thiết kế mới nhất của năm 2014, sẽ hướng dẫn bạn thực hành chi tiết các kỹ năng cần thiết để trở thànhChuyên viên Marketing chuyên nghiệp, đạt chuẩn theo yêu cầu của Ban Kiểm Định Chất lượng đào tạo của Học viện BMG International Education.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  BMG International Education

  Tư vấn học viên: 767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp. HCM

  Hotline: 0909.516.516

  Web: www.bmg.edu.vn

  Học Marketing - Học Digital Marketing - Học PR - Học Event - Học Sales
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)