Khóa học Tiếng Anh Trẻ Em hè 06/2016

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi duytan2016, 16 Tháng năm 2016.

 1. duytan2016

  duytan2016 New Member

  [​IMG]


  Sự khác nhau giữa hoạt động của bán cầu não trái và bán cầu não phải?
  Theo nghiên cứu của nhà tâm lý học người Mỹ Roger W Sperry, người đạt giải Nobel năm 1981 đã chỉ ra rằng. Bán cầu não trái có nhiệm vụ xử lý ngôn ngữ và thông tin chi tiết, có khả năng tính toán và tư duy logic cao. Trong khi đó, bán cầu não phải lại có vai trò xử lý hình hình ảnh và thông tin tổng hợp, mang tính sáng tạo và giàu trí tưởng tượng thông qua khả năng cảm thụ hình khối và âm nhạc. Sự hoạt động khác nhau giữa hai bán cầu não cũng tác động đến việc sử dụng phương pháp học khác nhau để mang lại hiệu quả cho trẻ.
  Theo đó, việc hoạt động cân bằng cả bán cầu não trái và bán cầu não phải là một trong những nguyên tắc quan trọng để phát triển trí tuệ của trẻ. Trung bình 95% dân số thế giới thuận tay phải đồng nghĩa với phần lớn trong số chúng ta sử dụng bán cầu não trái. Như vậy, để phát triển sự hoạt động của bán cầu não phải, ngay từ nhỏ phụ huynh nên cho trẻ phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo thông qua các hoạt động về văn hóa và nghệ thuật.
  Mùa hè năm nay, con bạn sẽ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh thú vị với chủ đề văn hóa và nghệ thuật theo chủ đề từng tuần. Các chủ đề của khóa tiếng Anh hè 2016 sẽ bao quát các bộ môn nghệ thuật cơ bản như văn học, hội họa, điêu khắc, điện ảnh, kịch, kiến trúc và âm nhạc. Học viên các lớp tiếng Anh trẻ em sẽ khám phá những chủ đề này dựa trên bối cảnh văn hóa đa dạng.
  ----------------------------------------------------
  Khóa học Tiếng Anh Hè 2016 với chủ đề Văn hóa và Nghệ thuật sẽ khai giảng ngày 2.6.2016 tại Hội đồng Anh. Mục đích giảng dạy của Hội đồng Anh là để con bạn phát triển toàn diện và giao tiếp tự tin hơn. Để biết thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ cho con bạn, vui lòng liên hệ:
  Hotline: 1800 1299
  Đăng ký tư vấn: britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-he-hoi-dong-anh-2016?utm_source=forum&utm_medium=social&utm_campaign=tate0416
  #SpeakArts
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)