Toàn Quốc Khu di tích lịch sử địa đạo củ chi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi atravelmate, 8 Tháng tư 2015.

 1. atravelmate

  atravelmate Member

  cu chi tunnels tour là một Di tích Lịch sử Cách mạng nổi tiếng cách TP.HCM 70km về phía Tây Bắc. Đây là một công trình kiến trúc độc đáo, có một hệ thống đường hầm nằm sâu trong lòng đất, nhiều tầng, nhiều ngõ ngách như mạng nhện, dài trên 200km, có nơi ăn ở, hội họp và chiến đấu…


  [​IMG]


  Cu chi tunnels tour half day thể hiện ý chí kiên cường, trí thông minh, niềm tự hào của người dân Cu Chi, là biểu tượng của Chủ nghĩa Anh hùng Cách mạng của dân tộc Việt Nam. Cu Chi tunnel đã được tặng danh hiệu “Đất thép thành đồng”.

  Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, Khu Di tích Lịch sử Cu Chi Tunnel vinh dự là một trong ba di tích cấp Quốc gia được Nhà nước xếp hạng và công nhận sớm nhất ở TP.HCM. Trong nhiều năm qua, Khu Di tích đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể về nhiều mặt và địa điểm lịch sử này đã trở thành điểm hẹn hàng năm tổ chức các Lễ hội truyền thống Cách mạng.

  Với tầm vóc chiến tranh của mình, Cu Chi Tunnels tour đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ XX và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.

  Khu tái hiện vùng giải phóng Cu Chi Tunnel là nơi thể hiện cảnh sống, sinh hoạt, chiến đấu của người Cu Chi trước và trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Khu được chia ra nhiều vùng như: Vùng Giải phóng, Vùng tranh chấp, vùng trắng, vùng bị tạm chiếm (Ấp chiến lược)… thể hiện sinh động quang cảnh làng mạc của Cu Chi Tunnel trước chiến tranh với cây trái xum xuê, bốn mùa nặng quả, cảnh tàn phá của bom đạn Mỹ, mô hình ấp chiến lược mà mỹ và tay sai áp dụng để kiểm soát dân cư, thể hiện cảnh trai gái hăng hái đi tòng quân đánh giặc…

  Đến TP.HCM, bạn hãy đến thăm Khu Di tích Lịch sử Cu Chi Tunnels tour, để hiểu thế nào là cuộc chiến tranh trường kỳ gian khổ, bạn sẽ mắt thấy tay sờ một kỳ tích mà hôm nay là: “Yêu hòa bình, độc lập, hạnh phúc ấm no vĩnh viễn.


  Các bạn có thể đặt Cu Chi Tunnel tour tại Deluxe Group Tour
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)