Khuyến khích thanh toán VNPAY QR tại Cửa hàng MobiFone

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lavie, 21 Tháng mười một 2019.

 1. lavie

  lavie Member

  Chương trình áp dụng cho khách hàng khi mua “Điện thoại di động/Đồng hồ định vị trẻ em Tio” tại các Cửa hàng MobiFone trong thời gian từ 01/11 đến 31/12/2019 khách hàng thực hiện thanh toán bằng VNPAY quét mã QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sẽ được giảm 5% (tối đa 200.000đ/lần). Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại này 01 lần/tháng.

  Với hình thức thanh toán này, bạn sẽ không cần dùng tới tiền mặt hay thẻ ngân hàng, chỉ cần ba bước thao tác trên điện thoại như sau:

  [​IMG]

  Bước 1: Khách hàng mua sản phẩm: Điện thoại di động / Đồng hồ định vị trẻ em Tio tại cửa hàng của Mobifone và thực hiện giao dịch thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY QR qua Mobile Banking của ngân hàng

  Bước 2: Khách hàng quét Mã QR tại cửa hàng Mobifone và nhập mã khuyến mại: “VNPAYMBF” trên ứng dụng và xác nhận thanh toán. Khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp trên giá tiền cần thanh toán 5% (tối đa 200,000 VNĐ/Giao dịch).

  Bước 3: Nhân viên cửa hàng kiểm tra trạng thái giao dịch đã thành công trên hệ thống báo cáo giao dịch của VNPAY và giao hàng cho khách hàng.

  Các ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng áp dụng khuyến mại: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, NCB, Nam A Bank, Vietbank, Wooribank, Shinhan bank, BIDC bank.

  Thông chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
   
 2. hóaung

  hóaung Member

  Dịch vụ VNPAY có Mobile Banking: cho phép khách hàng truy vấn thông tin tài chính - ngân hàng qua điện thoại di động bằng cách gửi tin nhắn theo mẫu quy định tới tổng đài 8149. Dịch vụ Mobile Banking bao gồm các tiện ích: Vấn tin số dư tài khoản, Sao kê 5 giao dịch gần nhất, Nhận thông báo biến động số dư tài khoản, Tra cứu tỷ giá ngoại tệ, lãi suất ngân hàng, thông tin trợ giúp, Chuyển khoản bằng tin nhắn, Thanh toán hóa đơn trả sau qua tin nhắn; Nạp tiền điện thoại qua tin nhắn – VnTopup & các dịch vụ khác của ngân hàng (nếu có).
   
 3. bongbay

  bongbay Member

  Bà con nên biết là Sim đa năng: là dịch vụ do VNPAY kết hợp cùng tất cả các mạng di động tại Việt Nam cung cấp, cho phép chủ thuê bao di động có thể trở thành một điểm bán hàng với các dịch vụ như: nạp tiền điện thoại trả trước, bán mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn trả sau, bán bảo hiểm và các dịch vụ khác. Hoa hồng bán hàng linh hoạt và chiết khấu trước cho đại lý.
   
 4. bongbay

  bongbay Member

  Các bác tham gia thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAYQR qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng tại cửa hàng của Mobifone và nhập mã khuyến mại “VNPAYMBF” để được giảm 5% Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ.
   
 5. hóaung

  hóaung Member

  Chương trình này thì mỗi KH (tương ứng với mỗi số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking) chỉ được hưởng hưởng khuyến mại 01 lần/tháng.
   
 6. Angle.ghost

  Angle.ghost Member

  Em thanh toán ở cửa hàng bằng mã QR thì có nhận được hóa đơn không ạ ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)