Hà Nội Khuyến Mại Thẻ Nạp Khủng Duy Nhất Tại Viettel

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi halantrang82, 24 Tháng tám 2015.

 1. halantrang82

  halantrang82 Member

  Duy nhất tại Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng, không giới hạn thời gian sử dụng.

  Nếu những thuật ngữ “không giới hạn ngoại mạng”, “không giới hạn thời gian sử dụng” trên vẫn còn đang khiến bạn khó hình dung thì hãy làm một phép so sánh sau đây nhé.

  Bình thường khi nhà mạng nào đó triển khai chương trình khuyến mại nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp. Bạn lập tức mua một thẻ nạp 200k và được tặng 100k vào tài khoản khuyến mại.

  [​IMG]

  Lúc này 100k trong tài khoản khuyến mại của bạn sẽ chia ra là tài khoản gọi, nhắn tin nội mạng được 50k, tài khoản gọi, nhắn tin ngoại mạng được 50k.

  Với một số trường hợp, chúng ta sử dụng điện thoại để liên lạc ngoại mạng rất nhiều, đặc biệt là do công việc cần liên lạc khắp nơi. Tài khoản gốc của điện thoại hết tiền, tài khoản khuyến mại vẫn còn tiền nhưng chỉ còn phần tiền để sử dụng cho gọi, nhắn nội mạng. Bạn lại phải nạp thẻ và tài khoản khuyến mại lại được cộng thêm và tiếp tục phân chia.

  Với Viettel, Giờ đây trong những đợt khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc, tài khoản khuyến mại cộng thêm sẽ chỉ có một, tài khoản này sẽ được sử dụng để gọi và nhắn cả nội mạng, ngoại mạng.

  Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Chi tiết chương trình xem thêm tại: http://viettelkhuyenmai.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)