Kiếm Thế lậu khuyến mãi kim nguyên bảo và trang bị cao cấp cho tất cả các game thủ

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi thuyltt, 6 Tháng hai 2015.

 1. thuyltt

  thuyltt Member

  Kiem The lauMU lau là 2 tựa game kiếm hiệp luôn được các game thủ yêu thích. Có khá nhiều game thủ muốn mình giới thiệu cho các bạn các server game hay của 2 tựa game này. Chính vì vậy mà hôm nay mình mới chia sẽ với các bạn một phiên bản Kiếm Thế miễn phí rất nhiều kim nguyên bảo và trang bị cao cấp
  Về cách chơi và tính năng thì có lẻ các bạn đã nắm rõ khi chơi ở phiên bản quyền của VNG rồi đúng không nào và mình không nhắc lại nữa vì nó giống nhau hoàn toàn chỉ khác ở chỗ trong Kiem The Lau người chơi sẽ được nhận rất nhiều khuyến mãi miễn phí trong game và việc nạp thẻ cũng vậy. Bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn mà hầu hết những món đồ được nhận từ ban quản trị là những món đồ vip. KNB thì nhận free quá hấp dẫn luôn đúng không?

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật của Kiếm Thế Lậu phiên bản mới
  Game Kiem The Lau nổi bật đối với người chơi đó là không hút máu game thủ. Mang đến cho người chơi một sự trãi nghiệm thoải mái và thú vị nhất. Được sở hữu nhân vật có lực chiến mạnh mà không phải tốn xu nào.

  [​IMG]

  Để có thể tham gia chơi game này thì các bạn phải vào đây ( Click) lấy link đăng ký chơi game
   
 2. shophangnhap

  shophangnhap New Member

  Về cách chơi và tính năng thì có lẻ các bạn đã nắm rõ khi chơi ở phiên bản quyền của VNG rồi đúng không nào và mình không nhắc lại nữa vì nó giống nhau hoàn toàn chỉ khác ở chỗ trong Kiem The Lau người chơi sẽ được nhận rất nhiều khuyến mãi miễn phí trong game và việc nạp thẻ cũng vậy.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)