Kinh Bắc nhận thiết kế - sản xuất túi vải không dệt tốt nhất thị trường

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi saochoihaley92, 11 Tháng mười một 2014.

 1. Theo nghiên cứu của bộ y tế môi trường cho thấy, vải không dệt là loại vải tự phân hủy thậm chí còn có lợi cho đất khi phân hủy chính vì vậy đây là loại vải hoàn toàn có lợi với môi trường sống của chúng ta.
  [​IMG]
  Túi vải không dệt được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường
  Sản xuất túi vải không dệt cũng từ đó mà trở nên gần gũi với thị trường tiêu dùng hơn, không chỉ đơn giản là loại túi dùng đi chợ, đựng đồ hiếm hoi mà giờ đây nó được thiết kế theo mẫu mã đa dạng được sử dụng trong siêu thị lớn, hội nghị, triển lãm hay đựng sản phẩm quà tặng,...
  [​IMG]
  Đây là mẫu túi vải không dệt đồng hành cùng Bộ giáo dụng và đào tạo
  Ngoài ra còn rất nhiều doanh nghiệp, siêu thị đã và đang tiến hành làm túi vải không dệt giá rẻ là phương tiện quảng bá hình ảnh công ty vừa là hành động có ý nghĩa tác động tích cực tới môi trường hơn nữa đây là việc làm được tất cả khách hàng hưởng ứng tích cực.
  [​IMG]
  Kiểu dáng và thiết kế túi vải không dệt đa dạng
  Nếu bạn là một khách hàng tới siêu thị mua đồ thì chắc chắn khi ra về bạn mong muốn sản phẩm của mình đều là những món đồ thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, nhiều siêu thị cửa hàng đã lựa chọn in túi vải không dệt giá rẻ là sản phẩm tác động mạnh tới tâm lý người dùng đồng thời đây cũng là sản phẩm mang thương hiệu, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp khi bạn có mẫu thiết kế và in túi vải riêng của mình.
  Liên hệ với IN KINH BẮC để đặt hàng và được tư vấn 24/7: 0988 67 89 89
  Nguồn: intuivai.vn​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)