Kinh nghiệm khi thiết kế và in ấn kỷ yếu của mình

Thảo luận trong 'Công nghệ Thành phẩm - Bao bì' bắt đầu bởi Lan Pham, 17 Tháng tám 2013.

 1. Lan Pham

  Lan Pham Administrator

  Là một dạng dạng tài liệu mang tính “kỷ niệm” của một đơn vị tổ chức hay của một doanh nghiệp,… đã có nhiều năm hoạt động. Kỷ yếu được biên tập kỹ lưỡng, chọn lọc và không thể thiếu được thành phần quan trọng nhất trong đó là những hình ảnh kỷ niệm của tổ chức đó (Ảnh hoạt động sản xuất, ảnh lưu niệm, ảnh cuộc họp,…).
  Kỷ yếu tuy không phải là một ấn phẩm quảng cáo nhưng cũng cần được quan tâp đúng mức ở phần
  thiếtiết kế và đặc biệt là khâu biên tập nội dung, để tránh việc cẩu thả về hình thức và nội dung biên tập một cách tràn lan, sai chủ đề và thậm chí bị lợi dụng sai mục đích.
  Mẫu kỷ yếu lớp.png
  Tự bản chất, kỷ yếu là một hình thức văn bản rất gần gũi, thân thương. Còn gì vui bằng, mỗi khi mở quyển kỷ yếu ra mà nhìn thấy khuôn mặt của đồng chí đồng đội cách đây hơn ba chục năm. Bây giờ người mập người gầy, nhiều vị giờ đây tóc đã bạc trắng, người có bộ tóc mượt mà ngày xưa đã "cuốn theo chiều gió", phơi cái gáo dừa ra nhìn cũng không đến nỗi tệ, những cô nàng dễ thương ngày xưa nay vòng 2 đã phát... Phía dưới tấm hình của những gương mặt quen thuộc là một chút tiểu sử cá nhân, có số nhà, số điện thoại, và cả địa chỉ email, nick name Chat để tiện liên lạc.
  Những cuốn sách In Offset mầu mè, được thiết kế trình bầy đẹp mắt, được gọi tên Kỷ Yếu là một vùng trời của kỷ niệm, một biển khơi thân thương của những ngày xưa thân ái. Vậy bằng mọi cách phải gìn giữ cho được và cố gắng triển khai mục đích tốt đẹp và duy nhất này để còn nhìn thấy nhau, tay bắt mặt mừng với tình nghĩa đầy yêu thương, trong sángvà mặn nồng. Giá thành quyển Kỷ yếu khi phát hành sao cho hợp lý cũng là nên điều quan tâm của chúng ta. Vì thế, ban biên tập nên có những trang quảng cáo thương mại, khi in ấn xuất bản chọn lựa phương án giá thấp nhất. Để tất cả chúng ta ai cũng có thể có được quyển Kỷ yếu thân thương.
  Cuộc đời "như mây nổi, như gió thổi, như chiêm bao", không được bắt tay nhau, không được cùng nhau uống ly cà phê vào buổi sớm mai, không được ngồi với nhau nhâm nhi cốc trà vào lúc chiều tà. Mở quyển kỷ yếu ra nhìn những gương mặt thân quen, một thời tự hào, một thời mộng mơ. Sao mà mến yêu đến thế, sao mà gần gũi như vậy. Tình nghĩa đồng đội bạn bè được trải dài trên những trang giấy đốt cháy lá hoa của miền dĩ vãng, an ủi nhau lúc đau ốm khi sa cơ nhỡ vận, chia xẻ những ngọt bùi đãi đằng của cuộc đời. Nhớ nhau, mở quyển kỷ yếu ra hoặc đăng nhập internet vào trang kỷ yếu online, xem cũng phần nào khuây khỏa.
   
 2. anhdep3510

  anhdep3510 New Member

  Up cho bác lên nào
  --------------------
  Nhân dịp Tết Trung Thu: Tặng miển phí Phần Mềm Bé Vui Học Chữ và Học Toán
  Download miển phí tại Website: www phanmemmamnon .tk
  Phần Mềm Mầm Non

  www PhanMemMamNon .tk
   
 3. heobeo25

  heobeo25 New Member

  Một trong các tiêu chí đánh giá SEO chính là nội dung tốt, và trong tiêu chí đánh giá mới nhất của Google có nhắc tới việc nghiêm khắc trừng trị những website cố ý dùng những phần mềm spam hàng loạt các bài viết “giống nhau” lên hệ thống diễn đàn khác nhau nhằm tạo backlinks. Mấu chốt để giải quyết việc này chính là cách thức luân chuyển nội dung khi đăng tin, giúp hàng ngàn bài viết của bạn trên hàng ngàn trang đều khác nhau, làm cho Google không thể xác định được bạn có đang dùng phần mềm đăng tin hay không !


  Mời các bạn xem thêm:

  “Tự động thay đổi nội dung bài viết SEO của mình. Bài viết ứng dụng SEO được đăng lên hàng trăm trang nhưng không bài nào giống hệt bài nào mà được tự động thay đổi nội dung (tùy chỉnh theo ý muốn). Điều này khiến cho Google sẽ xem đây là các bài viết độc lập, không phải dạng copy của nhau hoặc spam content –> ưu tiên index và đánh giá cao các link trỏ tới website của mình. Đây chính là chức năng Spin Content ưu việt đã được áp dụng đầy hiệu quả trong một số Phần mềm đăng tin tự động. …”


  Click xem “Phần mềm đăng tin hỗ trợ SEO website
  Phần mềm đăng tin tự tạo tài khoản
  Phần mềm đăng tin tự tìm chuyên mục tin đăng
  Phần mềm đăng tin hỗ trợ SEO
   
 4. Mr Luyện

  Mr Luyện New Member

  Em có phân phối các loại Cồn (Cồn công nghiệp, Cồn Thực phẩm, Cồn Dược phẩm..) và Dung Dịch làm ẩm cho máy In giá tốt nhất Hà Nội. Mr Luyện sđt :0902.091.090
  các bác ủng hộ em nhé
  thanks
   
 5. anhlucky2

  anhlucky2 New Member

 6. Mr Luyện

  Mr Luyện New Member

  :)) giải trí

  Vợ ra khỏi nhà từ sớm ngày Quốc Khánh, nhìn quanh phố thấy cờ hoa rợp trời chợt nhớ ra bèn rút điện thoại nhắn tin cho chồng: "Anh treo co len di?"
  Chồng đang ngồi cùng anh vợ, đọc xong tin nhắn giật mình chìa điện thoại ra truớc mặt anh ngơ ngác:
  - Vợ em nó tức em cái gì mà bắt em treo cổ hả anh?
  Thì ra, nàng bảo: "Anh treo cờ lên đi?" nhưng vì không dấu nên chồng khi đọc đã hiểu nhầm
   
 7. in thiên hà

  in thiên hà New Member

  năm trước lớp mình vừa chụp kỷ yếu xong, thích lắm
   
 8. seobynct07

  seobynct07 New Member

  Công ty mình chuyên làm kỷ yếu đây. Hì, bạn nào có nhu cầu liên hệ vs Công ty In Hồng Đăng nhé
   
 9. minhthuc215

  minhthuc215 Member

  thank bạn nhiều nhé - Bạn có thể tham khảo tại tu van du hoc 8-! rolling eyes;- rose%%- good luck**== flag(~~) pumpkin~O) coffee*-:) idea8-X skull=:) bug>-) alien:-L frustrated[-O< praying$-) money eyes:-" whistlingb-( feeling beat up:)>- peace sign[-X shame on you\:D/ dancing>:/ bring it on;)) hee hee:-@ chatterbox^:)^ not worthy:-j oh go on(*) staro-> hiroo=> billyo-+ april(%) yin yang ▲
   
 10. biz_vn

  biz_vn Member

  Cảm ơn đã chia sẻ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)