1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm đẹp cô nhỏ hậu quả đáng tiếc sự thật nên biết ?

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi akakavn, 15 Tháng mười một 2017.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Mặc dù từ “tân trang” khiến nhiều người hiểu rằng đó chính là mong muốn làm cho “vùng kín” trở nên gợi cảm. Nhưng thực tế là sau sinh, nhiều phụ nữ mất cảm giác khi “yêu” và nó khiến họ muốn mạo hiểm.
  phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên khá phổ biến nhưng thật đáng ngạc nhiên khi số lượng phụ nữ tân trang “vùng kín” ngày càng tăng lên.
  TS Gabrielle Downey, bác sĩ phụ khoa, BV thành phố Birmingham (Anh) cảnh báo rằng quá trình tân trang “vùng kín” không được Dịch vụ y tế công (NHS) chi trả và tiềm ẩn các rủi ro mà người đồng ý “tân trang” cần phải nắm rất rõ.
  Xem: mắc kinh nguyệt không đều
  Tạo hình môi cửa mình
  Đây là thủ thuật phổ biến nhất, với vai trò thay đổi dạng hình môi âm hộ, môi xung quanh âm đạo.
  lý do chị em tìm đến thủ thuật này là do họ không thoải mái khi “yêu” hay mặc quần áo bởi môi âm hộ quá lớn.
  Bác sĩ tiểu phẫu sẽ giúp họ loại bỏ những mô thừa này sao cho không làm tổn thương đến một vài dây thần kinh.
  Hiện cách này đang gây tranh biện khi NHS cho rằng biện pháp này có nhiều hạn chế. Một số khác cho rằng đây là một hình thức cắt xén bộ phận sinh dục nữ nhưng không đúng bởi đây là sự chọn lọc chủ động và không làm đổi thay kích thước âm vật.
  Thủ thuật này kéo dài 1-2 tiếng, có lẽ sẽ gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân.
  Vết thương sẽ sưng tấy trong vài ngày và giảm dần sau 1-2 tuần. Có lẽ sẽ dùng thuốc giảm đau hay bôi gel giảm đau.
  Một tuần sau khi tiểu phẫu có thể trở lại hoạt động hằng ngày.
  Không ân ái trong 4-6 tuần sau phẫu thuật và không dùng băng vệ sinh trong 6 tuần đầu tiên.
  Tạo hình hay trẻ hóa vùng kín
  Ở các chị em, cơ vùng vùng kín có lẽ sẽ yếu và khó kiểm soát. Đó chính là phần cơ ngoài và trong và các cơ ở vùng giữa hậu môn và vùng kín (cơ đáy chậu)… bị dão khiến cảm giác hài lòng khi “yêu” giảm hẳn.
  những bài tập sàn chậu có thể cải thiện độ co giãn ở 70% trường hợp do đó bác sĩ thường hướng dẫn cho những người bị bệnh tập trước tiên.
  Khi bài tập này không có vốn sức khỏe, bác sĩ sẽ đưa một thiết bị laser vào cô bé nhằm mục đích là kích thích sản sinh collagen (tạo ra sự phát triển của mô và tăng độ co giãn) cũng như tăng lưu lượng máu”. Biện pháp này sẽ được lặp lại mỗi năm. Bạn sẽ thấy công hiệu sau vài ngày đến vài tuần.
  Một biện pháp khác là tiểu phẫu loại bỏ một vài cơ yếu và nối một vài cơ còn lại để chúng trở về vị trí bình thường. Thời gian phục hồi là 4-6 tuần.
  Nguy cơ là nhiễm trùng, sẹo, tổn thương ruột và bóng đái dù hiếm.
  Tân trang “toàn diện”
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.