làm đĩa ảnh ở hà nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viet.thienlongadv, 4 Tháng bảy 2014.

 1. Cuộc sống lăn lộn trên Hà Nội sau 4 năm học đại học thật không dễ chút nào. Nhớ ngày xưa hồi em mới thi vào đại học là năm 2008, kinh tế phát triển nóng, Nhìn các anh chị học đai học ra được các công ty săn đón mà ngưỡng mộ. Thời điểm đó gần như cứ ra trường là có việc.
  Không ngờ tới lúc học xong ra trường cũng là lúc kinh tế xuống đáy, Cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp vô số. Bản thân cũng muốn tự cố gắng trong thời buổi khó khăn này dẫu biết là không dễ. Hiện tại công việc ở công ty làm ban ngày, buổi tối về em muốn làm thêm gì đó nên em nhận chỉnh sửa video ảnh, video ảnh gia đình, video ảnh cho bé.
  [​IMG]
  Các anh chị có thể tham khảo một số mẫu video em làm ở đây. Nhớ chọn chế độ 720 để xem cho nét ạ:
  do up mất khá nhiều thời gian nên em mới up demo mấy video đó thôi. Nhưng nói chung là quy cách như vậy ạ

  Các anh chị cung cấp ảnh, em sẽ chỉnh sửa và cho vào video. Làm thêm nên giá thấp hết sức có thể, mong các anh chị ủng hộ.
  Anh chị nào có nhu cầu thì vui lòng liên hệ với em theo sđt: 090.460.1490 nha. Em ở Hà Nội ạ!
  Tự dưng em nảy ra ý định này khi mấy hôm trước ra ngoài quán ghi đĩa cưới cho chị gái, video thì em cung cấp rồi, họ chỉ có việc ghi video ra đĩa thôi mà thu những tận 50.000. Về nhà mở ra thì chất lượng video bị thấp đi rất nhiều so với em làm. Bức xúc quá thế nên em tự mò cách gi đĩa sao cho chất lượng để tự dùng. Tiện thể kinh doanh luôn
  Bảng giá dịch vụ (bảng giá đã bao gồm chi phí ghi ra đĩa).
  STT ĐỘ DÀI VIDEO GIÁ THÀNH (VNĐ)
  1 20-25 phút 120.000
  2 30-40 phút 150.000
  3 45-60 phút 180.000
  Với những video ngoài khoảng thời gian trên thì anh chị có thể liên hệ trực tiếp em theo sđt: 090.460.1490 để em tư vấn. Nhưng thực ra em nghĩ 60' trở xuống cho 1 video là ổn rồi ạ [​IMG]
  à cái này là làm thêm nên em chỉ có thể nhận làm trong Hà Nội thôi ạ. Những anh chị nào ở tỉnh khác thì thông cảm cho em vì em cũng không có cách nào làm cho anh chị được.
  Cám ơn các anh chị đã chú ý đọc tin!
  Ngoài ra anh chị nào muốn in ảnh thì vào đây nha: in ảnh
   
  Chỉnh sửa cuối: 18 Tháng mười 2015

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)