LÀM LÔNG CHÂN BIẾN MẤT BẰNG CÀ CHUA RA SAO?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangvigreenland, 18 Tháng năm 2016.

 1. Nhiều bạn gái đã, đang và sẽ rất đau khổ khi được “trời ban” cho làn da mọc lông nhiều hơn bình thường. Kém tự tin, trầm cảm,... chỉ tại các suy nghĩ tiêu cực về vấn đề rậm lông. Nhanh chóng tìm hiểu nhiều bí quyết để “diệt sạch” đám lông không có tổ chức, bạn gái càng nhận được 1 số tác hại đối với sức khỏe. Sau đây tôi sẽ đưa ra tới các chị em một trong nhiều phương pháp tẩy lông chân đặc biệt an toàn cũng như hữu ích từ tự nhiên bằng trái cà chua
  Xem chi tiết tẩy lông mặt bằng cà chua
  [​IMG]

  Cà chua tồn tại số lượng vitamin A, C, B6, B1….cùng với rất nhiều yếu tố có lợi với cơ thể. Dùng cà chua thường xuyên giúp làm mát cơ thể, giải độc cực kỳ hiệu quả. Ngoài yếu tố tốt đối với sức khỏe đặc biệt cà chua được coi giống như 1 mẹo siêu hữu ích cho cơ thể không thể không có với phái đẹp. Cấu trúc alpha carotnie của cà chua hoạt động như tính chất chống oxy hóa trong máu triệt tiêu những gốc tự do giúp làn da trở nên sạch hơn. Thường xuyên sử dụng cà chua sẽ khiến mọi nang lông trên da thu nhỏ hơn, và đánh bay chúng dần dần.
  Tham khảo thêm cách triệt lông tay tự nhiên
  Bí quyết đầu tiên: Sử dụng cà chua sạch
  Đối với những bạn gái sở hữu khu vực lông trên chân không quá rậm rạp chỉ nên dùng cà chua nguyên chất sẽ là biện pháp tẩy lông chân đơn giản nhất. Bổ cà chua thành hai miếng và dùng luôn lên vùng lông, dùng liền trong 7 ngày, đến những tuần sau đó thì 1 tuần làm hai lần là ổn. Thực hiện phương thức của tôi chắc chắn khu vực nhiều lông sẽ được làm sạch hoàn toàn.
  Cách thứ hai: dùng cà chua & chanh
  Các axit có lợi trong quả chanh sẽ triệt tiêu biểu bì có hại, và loại bỏ các sợi lông ra khỏi chân. Sự trộn chanh & cà chua thì hợp chất đó vừa có tác dụng tẩy lông lại vừa giúp làm đẹp da siêu ổn.
  Các bạn nên nghiền nát cà chua sau đó bỏ nước cốt chanh vào, dùng hỗn hợp này thoa đều với làn da trong khoảng hai mươi phút sau đó làm sạch da với nước ấm.
  Tham khảo thêm cách tẩy lông chân hiệu quả nhất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)