1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Làm sao để in lịch theo yêu cầu tạo được thiện cảm của người nhận?

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi innguyengia, 7 Tháng mười một 2019.

 1. innguyengia

  innguyengia New Member

  Trong những thời gian gần đây, nhu cầu in lịch tết tngày một nở rộ. Một là để dành tặng nhân viên, đối tác, khách hàng trong dịp cuối năm. Một số doanh nghiệp thì cố gắng đầu tư để giống như ai đó. Mặt khác thì để truyền thông, quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.
  Một số doanh nghiệp quá tập trung về việc truyền thông PR sản phẩm, doanh nghiệp nên đưa quá nhiều thông tin, hình ảnh sản phẩm và các chương trình up sale lên tờ lịch, làm mất đi sự tự nhiên & tính hữu ích vốn có của cuốn lịch. Sản phẩm lịch tết được sử dụng làm quà trong dịp cuối năm như vậy sẽ khiến người nhận khó chịu, mất đi sự thiện cảm với đối tác tặng quà.
  Chính vì vậy, các doanh nghiệp khi in lịch theo yêu cầu cuối năm làm quà tặng hay quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp cần lưu ý một số nội dung sau :
  - Chỉ nên đưa tên doanh nghiệp, biểu tượng logo lên vị trí giữa cuốn lịch độc quyền.
  - Có thể đưa lên cuốn lịch thông tin website, số điện thoại, email, địa chỉ doanh nghiệp ở phần chân lịch để tránh làm mất đi sự tự nhiên. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sẽ xem và tìm kiếm thông tin doanh nghiệp.
  - Doanh nghiệp đưa ảnh sản phẩm/ doanh nghiệp lên trên lịch với chất lượng cao, ảnh đẹp cùng thông điệp, lời chúc ý nghĩa.
  - Với lịch độc quyền nhiều tờ như lịch 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ.. doanh nghiệp nên để tờ lịch bên ngoài cùng có hình ảnh đẹp, không mang tính thương mại. Các tờ lịch bên trong có thể đưa sản phẩm lên nhưng không kèm theo các chương trình quảng cáo, bán hàng. Chỉ để thông tin liên hệ của doanh nghiệp ở phần chân lịch.
  - Ngoài việc tặng lịch doanh nghiệp có thể sử dụng thêm túi đựng quà tết đẹp để đựng lịch hoặc thiệp chúc mừng năm mới để gia tăng sự chuyên nghiệp và gia tăng giá trị cho món quà.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.