Làm sao để phát hiện được chồng mình ngoại tình

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi vuthimen, 11 Tháng sáu 2015.

 1. vuthimen

  vuthimen Member

  Bạn là một người vợ, khi mà trực giác của bạn nghi ngờ sự thay đổi kì quái trong mọi vấn đề của chồng, nhất là trong chuyện tình cảm thì cách tốt nhất bạn nên tìm hiểu sự khó hiểu đó của chồng, vậy nếu như nghi ngời chồng ngoại tình thì người vợ làm thế nào để phát hiện chồng ngoại tình hay không?

  Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể biết được khả năng trực quan của mình có chính xác không nhé.

  Để ý tới chiếc điện thoại của chồng bạn

  Trước đây, như một thói quen chồng bạn thường để điện thoại linh tinh không hay cầm điện thoại và cũng ít sử dụng khi ở nhà. Nhưng nếu bỗng nhiên hôm nay mọi thói quen đó dần được thay đổi, điện thoại được cất giữ cận thận hơn, thường mang theo bên mình, hay thường nhắn tin khi không có mặt vợ, để chế độ im lặng để bạn không nghe thấy,..
  Trong danh bạ điện thoại của anh lại xuất hiện vài số điện thoại với mật danh rất lạ, hoặc cũng có thể là 1 số điện thoại lạ không ghi tên nhưng nhật kí lưu số điện thoại thì xuất hiện khá nhiều.

  Đột nhiên thay đổi tính cách:

  Những biểu hiện bên ngoài thường ngoai tinh thay đổi thất thường, đôi lúc thấy chống bạn ngồi ngắm nhìn, nghĩ ngợi một điều gì đó mà bạn thấy lạ, thích hát nghe nhạc những bài sến mà trước kia không nghe. Anh ấy thích tìm hiểu những vấn đề sở thích của con gái.

  Luôn có lí do chính đáng và trả lời trôi chảy khi đi ra ngoài và về muộn vào buổi tối:

  Luôn tìm cho mình những lý do khi đi về muộn, hoặc thường rất trôi chảy khi nói chuyện với bạn về lý do đó. Trước đây anh ấy ít đi ra ngoài vào buổi tối hoặc đi làm về rất đúng giờ, nhưng bây giờ lại rất hay nói là ra ngoài với bạn bè và đi về nhà rất muộn, với nhiều lí do chính đáng và rồi kể tường tận hôm nay anh đã đi đâu, làm gì.
  rang phục và vẻ ngoài của anh ấy:

  Nếu như trước đây chồng bạn ít quan tâm đến vẻ ngoài và trang phục mà bỗng nhiên hôm nay lại thay đổi một cách khiến bạn quá nghi ngờ thì việc đó bạn cần phải xem xét lại để biết được. Khi đi ra ngoài nói là gặp bạn bè anh ấy lại ăn mặc chải chuốt diện đẹp hơn lúc trước, lúc trước anh ấy mặc bình thường giờ anh ấy đi đâu cũng khá là chú trọng vào vẻ bên ngoài. Tâm trạng khá vui vẻ và rất tự tin vào mình, tỏ ra mình là người đàn ông hấp dẫn.

  Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

  Khi trực giác của bạn nghi ngờ thì cách tốt nhất là bạn ngoại tình nên sử dụng các dịch vụ tinh nhắn và cuộc gọi của mình để biết được anh ấy đã làm gì.

  Cách tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Đợi lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.
  Vấn đề chi tiêu không được minh bạch:

  Khi đã là vợ chồng rồi thì thường mọi kế hoạch hay chi tiêu tiền bạc luôn được chia sẻ và rõ ràng. Nhưng bỗng nhiên nay anh ấy lại thay đổi, mỗi tháng tiền lương chi tiêu hao hụt khá nhiều, khi bạn hỏi thì anh ấy ấp úng trả lời cho qua, nếu tình trạng này kéo dài trên 3 tháng thì bạn nên nghi ngờ tránh tình trạng anh ấy đang muốn dành tiền để mua gì đó đắt tiền để tặng bạn mà bạn lại hiểu nhầm.

  Bỗng dưng lại quan tâm vợ 1 cách bất thường và rất hay tỏ vẻ xin lỗi, ân hận:

  Dạo gần đây chồng bạn rất hay mua những món quà bất ngờ tặng bạn làm bạn lu mờ trong cảm giác được chồng quan tâm và chiều chuộng, hãy cẩn thận vì có thể chồng bạn đang sợ bạn phát hiện ra điều gì đó. Chồng bạn rất hay xin lỗi và tỏ ra sợ sệt như sợ bị phát hiện gì đó khi đi đâu đó về muộn.
   
Từ khóa: ngoai tinh

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)