Toàn Quốc làm sao tìm được xưởng may balo uy tín ở tp hcm?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi balosgsao, 28 Tháng một 2015.

 1. balosgsao

  balosgsao Member

  Lý do chọn xưởng may balo ở tp hcm

  Bạn muốn may ba lô để quảng bá thương hiệu cho công ty hay may ba lô cho trường học, ba lô quà tặng...? Vậy xưởng may ba lô tại thành phố Hồ Chí Minh là lựa chọn phù hợp cho bạn.

  Nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh ai ai cũng nghĩ đến đó là một thành phố đông dân cùng với sự ồn ào, tấp nập xe cộ ngoài đường. Đó cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Vì thế việc giao thương, hợp tác kinh tế với các nước thuận lợi, dễ dàng làm cho sản phẩm ở đây trở nên phong phú, dồi dào hơn, các cơ sở sản xuất được nâng cao cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với lợi thế có xưởng may balo tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nguồn nguyên liệu dồi dào, phong phú, dây chuyền sản xuất hiện đại cũng như đội ngũ sản xuất ba lô lâu năm sẽ cho ra những sản phẩm như ý bạn mong muốn.
  Đến với xưởng may ba lô tại thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, may mẫu hoàn toàn miễn phí. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty CP Sài Gòn Sao

  Website: saigonsao.com.vn
  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250
  Fax : (08) 39789687

  Rất mong sự hợp tác của quý khách.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)