Toàn Quốc Làm thế nào để lựa chọn balo quà tặng giá rẻ phù hợp cho trẻ em ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi balosgsao, 22 Tháng tư 2015.

 1. balosgsao

  balosgsao Member

  Làm thế nào để lựa chọn balo quà tặng giá rẻ phù hợp cho trẻ em ?

  Ngày nay, việc nhà trường sử dụng balo quà tặng giá rẻ cho các trẻ em đang dần tăng cao vì nhu cầu sử dụng rộng rãi, vừa tiết kiệm được chi phí vừa quảng bá hình ảnh của nhà trường đến với phụ huynh tốt hơn. Nhưng trong cuộc điều tra mới nhất tại Mỹ thì số trẻ em bị mắc chứng bệnh về cột sống nhập viện do mang vác balo, cặp sách quá nặng tăng từ 13.1% lên 21.6% trong vòng 10 năm trở lại đây. Và tại Việt Nam chỉ tính riêng ở Tp hcm thì trẻ bị vẹo cột sống chiếm 20% vì mang balo, cặp siêu nặng. Đây là con số đáng báo động tới nhà trường và phụ huynh vì tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều khi trẻ em mang cặp sách nặng. Vậy làm thế nào chọn balo quà tặng cho trẻ em vừa hiệu quả vừa an toàn? Thì hôm nay, Xưởng may balo quà tặng Sài Gòn Sao chúng tôi sẽ tư vấn cho nhà trường các bạn cách lựa chọn balo phù hợp nhất.

  Thứ nhất, chọn balo quà tặng có dây đeo hai bên, nhằm phân phối trọng lượng đều trên hai vai. Dây đeo phải rộng, nới lỏng hoặc thắt chặt khi cần thiết và được lót miếng vải mềm. Tuyệt đối không được chọn balo có dây đeo nhỏ và hẹp vì khi sử dụng dây đeo sẽ hằn sâu lên vai, gây khó khăn trong việc lưu thông máu.

  Thứ hai, lựa chọn balo quà tặng có kích cỡ phù hợp, không nên chọn balo rộng hơn đôi vai các bé hay balo quá lớn so với các bé. Vì sẽ gây khó khăn trong việc mang sách vở đến trường và balo lớn khiến phụ huynh có tâm lý bỏ thêm những thứ không cần thiết. Như thế sẽ ảnh hưởng đến cột sống của các bé rất nhiều.

  Thứ ba, xem xét các túi và khoang trong balo có đảm bảo phân bổ đều cân nặng trên toàn lưng. Đặt sách vở, bút viết ở các khoang khác nhau, để hạn chế sự dịch chuyển đồ đạc khi các bé bước đi, vì khi đồ đạc dịch chuyển sẽ làm tăng áp lực lên vai trẻ em.

  Thứ tư, nhà trường nên giảm bớt mức độ sách vở của trẻ em. Phụ huynh không nên cho trẻ em mang quá nhiều, chỉ nên mang sách vở phù hợp với ngày học hôm đó. Vì sách vở quá nhiều, sẽ làm trẻ có xu hướng chồm người về phía trước, gây tình trạng gù lưng và vẹo cột sống. Chỉ nên cho trẻ mang sách vở và đồ vật bên trong bằng 10%-15% so với trọng lượng cơ thể.

  Ngoài những lưu ý cần thiết khi chọn lựa balo quà tặng giá rẻ cho trẻ em, thì nhà trường nên chọn các mẫu mã với nhiều kiểu dáng khác nhau cho các khối lớp. Với những hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc sặc sỡ, phần nào sẽ giúp các bé thích thú đến trường hơn khi balo đã trở thành bạn đồng hành của các bé.

  Nếu nhà trường có nhu cầu và cần được tư vấn lựa chọn balo quà tặng giá rẻ phù hợp cho các bé thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  CÔNG TY SÀI GÒN SAO

  Website: saigonsao.com.vn

  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250

  Fax : (08) 39789687

  Email :saigonsao.hcm@gmail.com- saigonsao_hcm@yahoo.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)