1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm thế nào để tạo một tệp .pdf trong nhà xuất bản

Thảo luận trong 'Chuyên mục về file PDF và bình trang điện tử' bắt đầu bởi msmaianh12, 27 Tháng một 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Để tạo một tệp .pdf trong Microsoft Publisher, bạn phải đầu tiên chuyển đổi của bạn xuất bản một tập tin PostScript (.ps), và sau đó sử dụng Adobe Acrobat Distiller để chuyển đổi tệp .ps tệp .pdf.
  Để tạo một tập tin PDF., bạn phải đầu tiên in của bạn Ấn phẩm cho một PostScript (.ps) tập tin trong Microsoft nhà xuất bản, và sau đó sử dụng Adobe Acrobat DISTILLER mở và lưu các tập tin như là một tập tin PDF.. Sử dụng một trong các cách sau phương pháp để lưu các ấn phẩm như một tập tin PostScript.
  Bước 1: Tạo một tập tin PostScript

  1. Bắt đầu Microsoft nhà xuất bản, và sau đó mở các ấn phẩm mà bạn muốn.
  2. Trên các Tệp trình đơn, nhấp vào In Ấn.
  3. Trong các Tên hộp, chọn máy in PostScript bạn muốn sử dụng dưới Máy in. (Ví dụ, bấm Nhà xuất bản Microsoft Imagesetter).
  4. Nhấn vào đây để chọn các In ra tệp kiểm tra hộp, và sau đó nhấp vào Ok.
  5. Gõ tên cho các tập tin, sử dụng phương pháp thích hợp cho hệ thống điều hành của bạn. Đảm bảo rằng bạn sử dụng các.PSphần mở rộng tên tệp. Ví dụ, nếu công bố của bạn được đặt tên theo "MyPub.pub," kiểu MyPub.ps.

   Chú ý Bởi vì có rất nhiều phiên bản của Microsoft Windows, các bước sau đây có thể khác nhau trên máy tính của bạn. Nếu họ đang có, hãy xem tài liệu sản phẩm của bạn để hoàn thành các bước sau.

   Trên một Microsoft Windows 98, Windows 98 Second Edition (SE) hoặc Microsoft Windows Thiên niên kỷ Edition (Me) dựa trên máy tính:
   • Trong các In ra tệp hộp thoại, loại một tên cho các tập tin trong các Tên tệp hộp, chỉ định một địa điểm lúc đó để lưu các tập tin, và sau đó nhấp vào Ok.
   Trên một Microsoft Windows NT hoặc dựa trên Microsoft Windows 2000 máy tính:
   • Trong các In ra tệp hộp thoại, loại tên và đường dẫn lúc để lưu các tập tin trong các Tệp đầu ra Tên hộp, và sau đó nhấp vào Ok. Ví dụ, gõ C:\Temp\MyPub.PS Nếu bạn muốn lưu tệp MyPub.ps trong cặp Temp trên ổ C.
  6. Bắt đầu Adobe Acrobat Distiller.
  7. Trên các Tệp trình đơn, nhấp vào Mở.
  8. Xác định vị trí tệp .ps bạn đã tạo ở bước 5, và sau đó Nhấp vào Mở.
  9. Gõ tên và chỉ định một địa điểm mà tại đó tiết kiệm của bạn Adobe Acrobat Distiller file (PDF.), và sau đó nhấp vào Lưu.
  Phương pháp: In tệp
  Bạn có thể lưu các ấn phẩm như một tập tin PostScript, mở tập tin trong Adobe Acrobat Distiller và sau đó tạo ra một tập tin PDF. Lưu ý rằng bạn phải có một PostScript driver máy in được cài đặt trên máy tính để lưu các tài liệu như là một tập tin PostScript. Nếu bạn không có một điều khiển máy in PostScript được cài đặt trên máy tính, làm theo các bước sau:

  1. Nhấp vào Bắt đầu, điểm đến Thiết đặt, sau đó bấm Máy in.
  2. Trong các Máy in hộp thoại hộp, bấm đúp vào Thêm máy in.
  3. Trong các Thuật sĩ máy in thêm hộp thoại hộp, bấm vào Tiếp theo.
  4. Xác định vị trí và chọn máy in PostScript từ danh sách các máy in và bấm Tiếp theo.

   Chú ý Một Apple màu LW 12/660 PS sẽ làm việc.
   Hãy chắc chắn rằng LPT1 được chọn, và sau đó nhấp vào Tiếp theo.
  5. Khi bạn được nhắc với câu hỏi đó sẽ hỏi nếu bạn muốn Windows trên các chương trình sử dụng máy in này như máy in mặc định, hãy chắc chắn rằng Không được chọn. Sau đó, nhấp vào Tiếp theo.
  6. Nhấp vào Không khi bạn được nhắc nhở để in trang kiểm thử.
  Để lưu các ấn phẩm như là một tập tin PostScript, hãy làm theo các bước sau:
  1. Trên các Tệp trình đơn, nhấp vào Lưu.
  2. Trong các Löu laøm hộp thoại hộp, bấm vào PostScript (* .ps) trong các Lưu như kiểu danh sách.
  3. Tên tập tin, và sau đó bấm vào Lưu. Ghi chú về vị trí của tập tin.
  4. Trong các Tiết kiệm như tập tin PostScript hộp thoại, chọn một máy in PostScript từ các Tên danh sách và bấm Lưu.
  5. Trong các Nhà xuất bản hộp thoại hộp, bấm vào Ok.
  6. Bắt đầu Adobe Acrobat Distiller.
  7. Trên các Tệp trình đơn, nhấp vào Mở.
  8. Xác định vị trí tập tin PostScript bạn đã tạo ở bước 5, và sau đó Nhấp vào Mở.
  9. Gõ tên tệp và sau đó xác định vị trí nơi bạn muốn lưu tệp Adobe Acrobat Distiller (.pdf). Sau đó, nhấp vào Lưu.
   
 2. lyt.thanh04

  lyt.thanh04 New Member

  Tâm phục khẩu phục
  Vị huynh đài này vãi thật. Facebook là nơi anh hào võ lâm chính phái tà phái hội tụ, Bắc có Tiêu Phong, Nam có Mộ Dung, Đông có Hoàng Đảo Chủ, Tây có Âu Dương Phong, thiết hỏi võ lâm được mấy người có cmt bá đạo như huynh? E rằng mấy vị chưởng môn Ngũ Nhạc Kiếm Phái hoặc thậm chí là Đông Phương Giaó Chủ của Hắc Mộc Nhai ở tận Tây Nguyên đôi khi cũng phải cúi đầu trước cmt của huynh.
  1 like cho cmt của huynh, các hạ tâm phục khẩu phục!
   
 3. hungpham66

  hungpham66 Member

  bài của bạn hay quá, cho lên đầu để các bạn cùng share nhé :):)
   
 4. baongan1185

  baongan1185 Member

  Đình chỉ Giám đốc cảng Hoàng Diệu vì để xe xếp hàng quá tải
  Ông Thành bị đình chỉ công tác trong thời gian 10 ngày (từ ngày 10- 24/4) để làm rõ trách nhiệm quản lý trong việc kiểm soát tải trọng tại cảng Hoàng Diệu.

  Trao đổi với PV Báo Giao thông chiều 15/4, ông Nguyễn Hùng Việt, Tổng giám đốc Công ty CP cảng Hải Phòng cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Chi nhánh cảng Hoàng Diệu vì để xảy ra tình trạng bốc xếp hàng quá tải. Ông Thành bị đình chỉ công tác trong thời gian 10 ngày (từ ngày 10- 24/4) để làm rõ trách nhiệm quản lý trong việc kiểm soát tải trọng tại cảng Hoàng Diệu.

  [​IMG]

  Ngày 9/4, Đoàn thanh tra của Bộ GTVT có đợt kiểm tra đột xuất tình trạng xe chở hàng quá tải tại các cảng ở Hải Phòng, phát hiện tại cảng Hoàng Diệu xảy ra tình trạng công nhân bốc xếp hàng lên xe của các DN vận tải vượt quá tải trọng cho phép. Chưa kể, do mã hàng là cấu kiện máy móc, không thể tháo rời và theo quy định những mã hàng siêu trường, siêu trọng phải có giấy phép lưu hành đặc biệt, nhưng phía đơn vị chủ hàng đã không xin phép giấy này.

  Được biết, ông Thành trước đó là Giám đốc Chi nhánh cảng Tân Vũ mới được điều về làm Giám đốc cảng Hoàng Diệu được một tuần trước khi xảy ra sự việc.

  Theo báo Giao thông.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.