Toàn Quốc lắp đặt camera quan sát hồng ngoại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vietnhatbds, 1 Tháng mười một 2014.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds New Member

  Camera hồng ngoại với những đặc điểm nổi bật
  Trong những năm gần đây, các sản phẩm hồng ngoại bắt đầu tăng trưởng mạnh, thúc đẩy giá cả sản phẩm phải chăng hơn, mẫu mã được cải thiên, và thiết kế đáp ứng gần như bất kỳ ứng dụng nào. Khi tìm kiếm các camera giám sát, dưới đây là một trong những lý do hàng đầu để xem xét chọn mua camera hồng ngoại:
  1. Hoàn hảo cho các ứng dụng bí mật
  Chiếu sáng hồng ngoại thật sự có ích trong phạm vi tần số vượt quá những gì mắt người có khả năng nhận biết. Ngược lại, hầu hết các máy camera quan sát hồng ngoại cảm nhận được ánh sáng hồng ngoại giống như bất kỳ loại ánh sáng khác.
  Vì vậy, nếu bạn muốn bắt quả tang một kẻ xấu đang hành động, chúng thường tấn công trong bóng tối, thì hồng ngoại là một công cụ vô giá để có được bằng chứng không thể chối cãi của một kẻ tình nghi – kẻ không biết mình đang bị theo dõi.
  2. Hoạt động gần như trong mọi điều kiện
  Ngày hay đêm, camera giám sát hồng ngoại đều có khả năng làm việc tốt nhất, cung cấp các hình ảnh màu sắc rõ nét trong ngày và độ phân giải hình ảnh cao vào ban đêm.
  3. Tiết kiệm chi phí năng lượng
  Camera giám sát được trang bị khả năng hồng ngoại thường sử dụng đèn LED để tạo ánh sáng hồng ngoại. So sánh với ánh sáng đèn sợi đốt (bóng đèn bình thường), thì đèn LED sử dụng 80% hoặc ít năng lượng hơn trong khi sản xuất bằng hoặc đôi khi cường độ ánh sáng lớn hơn nhiều.
  4. Tiết kiệm hơn theo thời gian
  Camera hồng ngoại thường được trang bị các quang điện biến ánh sáng, cho bạn ánh sáng hồng ngoại khi cần thiết và do đó thúc đẩy hạn sử dụng LED lâu dài. Đèn LED kéo dài từ 20.000 đến 25.000 giờ sử dụng liên tục, so với tuổi thọ của một bóng đèn bình thường từ 700 đến 2000 giờ. Một số camera quan sát được trang bị đèn LED tiên tiến sẽ kéo dài hạn sử dụng lên đến 100.000 giờ.
  5. Thích hợp cho bất kỳ ứng dụng nào
  Camera hồng ngoại sản xuất ngày nay được đánh giá cao nhất cho sử dụng ngoài trời, dĩ nhiên nó có thể lắp đặt ở địa điểm bất kỳ. Điều này chỉ nói rằng, nó thường được sử dụng phổ biến để giám sát bên ngoài căn hộ / công ty của bạn.
  6. Có kẻ phá hoại? Không có vấn đề gì
  Bề mặt camera quan sát vòm hồng ngoại lộ ra bên ngoài nên dễ bị tổn thương bởi những cuộc tấn công của những kẻ phá hoại,…nhưng hầu hết các phần của camera thì ngược lại. Mái vòm của camera hồng ngoại sử dụng các mái vòm Polycarbonate, có thể chịu được lực trực tiếp của 3 nhát búa hoặc nhiều hơn. Các đinh, giá đỡ cùng có thể chịu được áp lực khoảng 5 tấn mà không bị hư hại.
  7. Tiết kiệm thời gian
  So sánh với các loại camera khác, thời gian cần thiết để cài đặt camera hồng ngoại ít tốn thời gian hơn, bởi vì tất cả mọi thứ đi kèm tất cả trong một gói duy nhất cắm là chạy. Camera hồng ngoại thường đi kèm với ống kính được cài đặt sẵn và chính xác. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian không phải cài đặt một camera, hoặc cắt và bóc tháo cáp.  8. Tiết kiệm tiền

  Cùng với tiết kiệm thời gian, thường có một khoản tiết kiệm chi phí đáng kể liên quan với việc mua một camera trọn bộ, cắm vào là dùng ngay, so với mua từng bộ phận riêng biệt, đèn riêng, ống kính, hộp chứa, camera, thêm cáp và nhiều nguồn cung cấp năng lượng khác.

  CÔNG TY CỔ PHÀN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT ANH
  Địa chỉ: ô 63 lô 6, Khu Đô Thị Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nôi
  Điện thoại: 04 3634 1069 – 0912963100
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười một 2014
Từ khóa: camera hong ngoai

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)