Toàn Quốc Lắp đặt kho lạnh, cung cấp kho lạnh trữ nông sản trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ytien93, 16 Tháng một 2015.

 1. ytien93

  ytien93 Member

  Lắp đặt kho lạnh, cung cấp kho lạnh trữ nông sản trên toàn quốc

  Nhìn chung nền kinh tế đang dần phát triển theo xu hướng công nghiệp, đa dạng về mọi mặt có nhiều lĩnh vực mới ra đời. Bên cạnh đó, lĩnh vực chiếm vai trò quan trọng trong nền kinh tế của quốc gia là ngành công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm.Chính vì vậy, mà nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội để xây dựng rất nhiều cơ sở công ty, xí nghiệp bảo quản thực phẩm tươi sống bằng phương pháp làm lạnh để có thể giữ được chất lượng như mong muốn.

  Với khả năng và yêu cầu làm việc của con người ngày càng cao luôn đòi hỏi phải đảm bảo hiệu quả,chất lượng sản phẩm, năng suất đạt tối ưu nhất và không tốn nhiều thời gian thì kho lạnh là sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề cấp thiết như hiện nay.

  Vậy cung cấp kho lạnh là gì, có chức năng như thế nào thì hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn,chia sẻ mọi thắc mắc của bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
  Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược khái niệm về kho lạnh, bạn có thể hiểu nó là 1 kho lạnh có chức năng nhiệt lạnh, có diện tích chứa rất lớn, nó được lắp đặt và thiết kế theo hệ thống dàn lạnh công nghiệp có nhiệt độ thích hợp để bảo quản được thực phẩm.

  Qua những tìm hiểu cách làm việc, có kinh nghiệm đúc kết lâu năm về cung cấp kho lạnh dự trữ những mặt hàng như thực phẩm, nông sản… thì công ty chúng tôi là cũng đã có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về lĩnh vực này.

  Do vậy đến với công ty bạn có thể an tâm về mặt thiết kế, chất lượng cho sản phẩm và đặc biệt hơn hết là giá cả phù hợp.
  Chuyên nhận cung cấp kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, kho mát theo yêu cầu cho tất cả các công ty, xí nghiệp có nhu cầu trên toàn quốc, lắp đặt tận nơi.

  Với sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã tao nên 1 sản phẩm tương đối phù hợp với thị trường ngày nay, cung cấp được các giải pháp tối ưu cho hệ thống kho lạnh công nghiệp và thương mại hoàn chỉnh.

  Không phải thiết kế đẹp bên ngoài mà chúng tôi còn rất tỉ mĩ chú trọng về chất lượng, độ bền sản phẩm và lựa chọn vật tư đều đượ sử dụng các tấm panel cách nhiệt polyurethane (PU) hoặc polystyrene (PS) bề mặt bọc bằng tôn mạ màu, inox, composite...

  Tùy thuộc vào sản phẩm và yêu cầu của khách hàng kho lạnh được thiết kế thi công theo các tiêu chí an toànhiệu quả, có công suất từ 1 Tấn đến 50.000 Tấn, Nhiệt độ kho từ -60°C đến +30°C

  Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về:

  - Giá cả

  - Chất lượng ổn định

  - Tiết kiệm chi phí

  - Bảo hành chu đáo

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
  ĐC Giao Dịch: 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP HCM.
  Xưởng SX: 79/18/14B Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 66 525 995 – Hotline: 0947 459 479 –MST: 0309917137
  Email: phanquyen20082000@yahoo.com
   
Từ khóa: cung cấp kho lạnh

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)