1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lắp ráp pin ánh sáng mặt trời như thế nào ?

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi akakavn, 10 Tháng tám 2019.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tấm pin ánh sáng mặt trời trở nên chắc chắn đc vị trí của mình vào cuộc sống văn minh. Chính bởi công năng vượt bậc, thiên nhiên cùng với môi trường là các gì tam pin năng luwọng bên trời mang đến. Việc hiểu về giải pháp lắp ráp tấm điện năng lượng mặt trời cũng nhằm người sử dụng thuận tiện giải quyết những tình huống xảy ra với loại pin này.

  Một câu hỏi thường được đề ra lại tại sao tấm pin mặt trời cần 36 tế bào ? Nhằm nạp được acu điện áp về tối thiểu phải rộng lớn hơn 14,5V. Điện áp 12 mang lại 13 V thì nhưng vẫn tiến hành nạp đc nhưng không thể nạp đầy bình acquy.

  để đáp ứng khí trời nắng yếu hoặc trời chưa có nắng nhưng vẫn đủ áp nhằm nạp acquy thì 36 cell là tối ưu. Khi nắng to tấm pin sẽ bị tác động bởi nhiệt độ,sẽ bị tụt áp còn 18v-19v và khoảng cách từ tại trần đến địa chỉ lắp đặt xa tiếp tục bị tụt áp tại dây dẫn nên nếu như chưa đủ 36 tế bào thì chưa đạt chuẩn nước ngoài. Việc tuân thủ theo chuẩn khi lắp ráp tấm pin năng lượng mặt trời giá thấp tiếp tục giúp cho bạn có được một nguồn điện thích hợp và lâu dài.

  [​IMG]

  nhằm thực hiện đc việc lắp ráp tấm pin năng lượng mặt trời thì du khách cần hàn nối tiếp 36 cell lại cùng với nhau. Trước khi tiến hành hàn cell thì bạn cần phải lau sạch bên bàn để tránh bụi bặm bụi bờ . Tốt nhất nên dùng kính phẳng nhằm lau mặt bàn để khi thực hiện vệ sinh thì bạn cũng có thể dễ dàng tỷ tay vào.

  Tiếp theo , các bạn cần thu hút là trên mỗi tế bào có 2 bên , mặt tại màu xanh khi là bên âm còn màu xám khi là bên dương . Mội mặt cell có 2 đường line chạy dọc theo tế bào do đó khi thực hành hàn cell thì các bạn sẽ hàn đi theo trình tự là bên tại của cell trước tiên hàn với dưới đáy của cell tiếp đi theo.

  trước lúc hợp tác vào hàn cell thì bạn cần phải lau sạch mặt phẳng kính –nơi sắp tới đặt tế bào xuống hàn. Dùng nước Flux hoặc Flux pen quét nhẹ lên 2 hay 3 con đường line của cell nếu như không xuất hiện nước Flux thì khi tiến hành hàn dây sẽ không dính vào tế bào.Lưu ý khi là bề dài dây hàn phải gấp rất nhiều lần kích thước của solar cell.

  Hàn bên trên trước,bin nang luong mat troi gia re hàn hết 36 cell bên tại trước nhằm san 1 mặt rồi mới hàn dưới mặt đáy sau. Khoảng cách giữa các tế bào,các hàng cell phải giải pháp ít nhất 2mm,nếu quá gần cạnh tiếp tục bị chập,dòng cũng như áp ra sẽ không đạt chuẩn.

  Tấm pin năng lượng mặt trời tiếp tục ngày càng đóng góp vai trò quan trọng trong đời ở của công ty.

  Lịch sử của các tấm pin ánh sáng mặt trời
  hiện nay người dùng dễ dàng nhận ra sự hiện tại diện của pin năng lượng mặt trời vào đời ở ngày càng các.Một tương lai xanh, một thiên nhiên hòa hợp với thiên nhiên sẽ là điều mà nhân sự đang phía đến. Mẩu chuyện hướng sau tấm pin ánh sáng mặt trời của đáng để tìm hiểu.

  trải dọc qua một giai đoạn tạo ra lâu dài vào lịch sử thì vào ngày 25/4/2014, tấm pin năng lượng mặt trời cũng được chính thức ra mắt ra báo chí. Chính là một tấm bảng chứa các tế bào quan điện có thể tạo nên một lượng điện năng đủ để quay một đu quay xuất hiện 2 lần bán kính 21 inch.

  Sự xuất hiện của pin năng lượng mặt trời được các tờ báo ca tụng giống như một nhiên liệu vô tận cũng như rất có thể thay như thế cho than đá, dầu cũng như sánh ngang cùng với uranium. Sự thật có phải giống như vậy không? Hoặc đó chỉ là lời nói phóng đại của báo chí. Để trả lời đến câu hỏi này thì người sử dụng nên hiểu một chút về chất bán dẫn.

  Chất bán dẫn tồn tại trong tấm pin năng lượng mặt trời chính là silic. Silic là vật liệu bán dẫn có lúc dẫn điện và có lúc không dẫn điện. Nhiều nhà hợp lý đã mang đến các thí điểm giành cho tấm pin năng lượng bên trời này .Hai yêu cầu định hình được đưa ra khi là hiệu suất cũng như Chi tiêu.

  [​IMG]

  Hiệu suất của pin mặt trời bứt phá từ 6% cũng như có thể lên tới con số 30 % hay cao hơn. Nếu như khách du lịch đo lường và thống kê hiệu suất của pin ánh sáng bên trời vào một giữa trưa trời trong thì khối lượng năng lượng mặt trời tỏa nhiệt vào tầm 1000 W/m vuông. Sau vấn đế hiệu suất thì việc đưa ra một mức giá chỉ hợp lý mang lại hệ thống được cung cấp điện mặt trời cũng tương đối quan trọng.

  với một tập hợp điện năng từ tập hợp nhiều tấm pin ánh sáng mặt trời Poly 320W thì hiệu suất đóng góp vai trò then chốt. Nguồn điện năng tạo ra có thể ứng dụng mang đến mạng lưới điện sử dụng đổi khác trung gian được ứng dụng những trong đời ở như: đèn led ánh sáng mặt trời sân căn vườn, máy phát điện năng lượng gió 2kw, đèn led ánh sáng bên trời giá chỉ rẻ…. Các pin ánh sáng Thương mại dịch vụ và hệ thống công nghệ mang lại nó có hiệu suất từ 5% mang đến 15%. Giá bán của 1 đơn vị điện từ 50 Eurocent/kWh (Trung Âu) giảm xuống đến 25 eurocent/kWh trong chốn xuất hiện ánh bên trời nhiều.

  bộ tích điện năng lượng mặt trời sử dụng pin ánh sáng mặt trời đến gia chủ là một điều không mới mẻ nhưng vẫn đang được trải dọc qua quá trình phát triển hợp lý nhằm rất có thể mang nguồn ánh sáng này ngay rộng so với con người.

  Một tương lai không xa của con người sẽ tràn ngập nguồn năng lượng mặt trời trong đời sống.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.