1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lễ hội Hoa Anh Đào lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi tuminhvo379, 13 Tháng ba 2018.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  Theo lãnh đạo Sở Ngoại vụ cho biết “Lễ hội hoa anh đào” Green Book Cafe lần đầu tiên tại TP Đà Nẵng trong khoảng ngày 9 và 10/4/2016 tại Công viên Châu Á.

  Lễ hội hoa anh đào dự kiến sẽ được diễn ra trong 02 ngày 9 và 10/4 tại Guu Store Công viên Châu Á – Asia park. mang phổ thông hoạt động bao gồm: giới thiệu hoa anh đào, trình diễn giao lưu văn nghệ Việt Nam – Nhật Bản, các gian hàng trà đạo, thư đạo, nghệ thuật cắm hoa Ikebana, y phục truyền thống Nhật Bản, cuộc thi dancing Yosakoi, thi cosplay…Hải sản Năm Đảnh - Trần Quang Khải

  [​IMG]

  Lễ hội hoa anh Đào sẽ là dịp giới thiệu đến du khách và người dân Đà Nẵng biết tới vẻ đẹp của loài hoa biểu tượng của vẻ đẹp, sinh khí Nhật Bảncũng như mối quan hệ hữu hảo giữa hai quốc gia

  không những thế, trong buổi khiến cho việc, đại hiện Hiệp hội hoa anh đào Nhật Bản còn trao tặng 100 cây hoa anh đào con để trồng tại Công viên Châu Á và 50 cành hoa anh đào đã mang hoa cho phía chính quyền Đà Nẵng bố trí trong khu vực diễn ra lễ hội. 50 Cành hoa này sẽ được chuyển đến Đà Nẵng trên chuyến bay trực tiếp Narita – Đà Nẵng vào ngày 8/4 tới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.