Lễ khai trương – Khánh Dương Media 0988.888.795 Khai trương có ý nghĩa to lớn đối với việc bán hà

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi baokhanhevent09, 14 Tháng mười một 2014.

 1. baokhanhevent09

  baokhanhevent09 New Member

  Lễ khai trương – Khánh Dương Media 0988.888.795
  Khai trương có ý nghĩa to lớn đối với việc bán hàng của những chủ doanh nghiệp. Mọi người đều quan niệm rằng sự kiện này diễn ra tốt đẹp sẽ mang lại công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt.


  Điều đầu tiên doanh nghiệp cần là xác định được mức kinh phí và qui mô phù hợp. Sau khi đã lên một phương án tổ chức rõ ràng, những gì phải làm là thiết kế các ấn phẩm, gửi giấy mời và thuê các trang thiết bị, liên hệ nhân sự, âm thanh, ánh sáng...


  Rất nhiều công việc là thế nên không phải agency nào cũng có đủ trang thiết bị, nhân sự cũng như cách quản lý chương trình tốt. Một sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến các khách mời cảm thấy không hài long hay hoạt động trong buổi lễ không thực sự làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.


  Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Khánh Dương Media tự hào có đầy đủ trang thiết bị, nhân sự. Với dịch vụ toàn diện, tất cả nhừng gì bạn cần làm là cung cấp thông tin và đặt ra những yêu cầu mong muốn. Các khách mời sẽ thực sự ấn tượng về quí doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ được cung cấp.


  Tổ chức lễ khai trương tòa nhà, tổ chức lễ khai trương nhà máy, tổ chức lễ khai trương công ty, tổ chức lễ khai trương cửa hàng, tổ chức lễ khai trương siêu thị … Tư vấn kịch bản lễ khai trương, đạo diễn và dàn dựng lễ khai trương, cung cấp giải pháp tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai trương ( nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, bộ dụng cụ cắt băng khai trương, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn, hoa trang trí, cổng bong bóng, …) Cho thuê nhân sự cho lễ khai trương ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng , quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …).


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


  Hotline: 0988.888.795 (Mr.Tiến)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)