Toàn Quốc Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyentuan27683, 9 Tháng chín 2015.

 1. Sáng 1/8, Dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh - Vĩnh Long đã chính thức được khởi công. Đây là dự án nhà ở xã hội lớn nhất và đầu tiên tại Vĩnh Long do Công ty Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông (Thuộc Hoàng Quân Group) làm chủ đầu tư.  Các đại biểu ấn nút khởi công dự án nhà ở xã hội HQC

  Dự án được xây dựng trên diện tích lớn 39.100 m2 tại khu công nghiệp Bình Minh, Vĩnh Long với tổng số vốn đầu tư lên đến 610 tỷ đồng, bao gồm 4 cụm chung cư cao 7 tầng nằm cạnh chân cầu Cần Thơ với quy mô 1.863 căn hộ.

  Nhà ở xã hội HQC Bình Minh là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long dành cho các hộ dân gặp khó khăn về nhà ở tại khu vực xã Bình Minh và các khu vực lân cận. Dự án hỗ trợ cho các hộ gia đình gặp khó khăn vay vốn tối đa 80% giá trị căn hộ trong 20 năm từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV khi đăng ký mua căn hộ.

  Theo ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hoàng Quân Group cho biết dự án nhà ở xã hội HQC được chia thành 3 giai đoạn và sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2016 và đưa vào sử dụng 620 căn hộ đầu tiên, 620 căn hộ tiếp theo sẽ được dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2016, các căn hộ còn lại sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2017.

  Dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh là công trình trọng điểm, được xây dựng và đồng bộ với đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện ích phụ vụ nhu cầu đời sống của cư dân nơi đây như: Nhà trẻ, sân vận động, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, mua sắm, các dịch vụ ăn uống, phòng khám và các khu sinh hoạt cộng đồng.  Phối cảnh dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh

  Với dự án nhà ở xã hội này sẽ nâng tổng số nhà ở xã hội mà Hoàng Quân Group xây dựng lên 6 dự án. Dự kiến đến cuối năm 2015, đơn vị này sẽ khởi công xây dựng thêm 4 dự án nữa, nâng tổng số căn hộ xây dựng lên 10.100 căn.

  Ông Tuấn cho biết sẽ bàn giao ít nhất 5.000 căn hộ cho khách hàng vào năm 2016.

  Nhân dịp khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh, Hoàng Quân Group cũng đã dành tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Huyện Bình Minh và 1 tỷ đồng làm quỹ học bổng cho các em cư dân tại dự án có thành tích học tập xuất sắc

  Dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh hoàn thành góp phần tạo điểm nhấn cho sự phát triển của khu đô thị Bình Minh và của Tỉnh Vĩnh Long nói chung.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)