1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

League of Lengeds: học hỏi cách chơi Với game-er đã đánh hơn 500 hiệp Với Irelia

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi nhq1993, 15 Tháng năm 2016.

 1. nhq1993

  nhq1993 Member

  trường hợp bài thủ là người yêu thích vị tướng IreliaLoL, thì hẳn người chơi sẽ biết tới cái tên “Irelia Carries U”, khai mạc nhanh tay ngọc bổ trợ lee sin[/b] từ mùa 2, anh ta đã đấu hơn 4000 trận Với vị tướng tủ Irelia và leo giành được chiến thắng lên bậc Thách đấu Ở mùa này. bây chừ, chúng ta nhất quyết cùng với tới phân mục hỏi đáp đồng hành anh chàng trước để học hỏi thêm thủ thật tiêu dùng Irelia nhé.

  [​IMG]

  sự việc gì đã khiến cho Play-er biến thành 1 cao thủ chuyên dùng Irelia vậy?

  khi thế hệ tập chơi từ khoảng cấp độ 5 tới 30 thì tôi nhất mực sử dụng Katarina là chính nhưng mà lúc khai mạc đánh đổi hạng thì cô ta toàn thể bị cấm liên tục. bên cạnh đó tôi liên tục bị ép mẹo thi đấu Với vị trí đường trên vì khi ấy không một ai muốn tham gia đường trên hết cả. đó cũng chính là khởi hành làm tôi mua dùng Irelia, 1 vị tướng ít người sử dụng và hơn nữa là cô ta cũng sẽ ko bị giảm sức mạnh quá sớm (cười).

  ví thử nếu Irelia bị cấm thì bài thủ sẽ tìm tiêu dùng vị tướng nào?

  giả dụ Irelia bị cấm thì toàn tôi sẽ thoát trận đấu, ko thì nhiều khi tôi sẽ tiêu dùng Katarina hoặc 1 vị tướng nào đó (cười).

  Để biểu thị quan điểm của Irelia bằng một câu thì bạn sẽ kể sao?

  Irelia trở thành bảng bổ trợ jax1 sát thủ đường giữa chính hiệu kể từ lúc cô ta có thể hạ gục các khác chiến tuyền máu giấy một phương pháp dễ dàng. mà từ lúc meta game dần dần mất bình tĩnh, lượng sát thương bị giảm tham dự khiến cô nàng dần trở thành một đấu sĩ chính hiệu.

  người chơi dùng bảng ngọc và bảng bổ trợ cho cô nàng như nào?

  Tôi sử dụng ngọc tím và đỏ là tốc độ đánh (29%), ngọc rubi và xanh lần lượt là giáp và kháng phép theo cấp. Ở lượng tốc độ tiến công tăng trưởng sẽ giúp cho cô nàng vươn lên là vô cùng mạnh mẽ lúc có cho mình kĩ năng Kiếm Thuật Hiten cùng với Tam Hợp Kiếm khiến cho nguồn sát thương chính. Còn duyên do tôi dùng ngọc cộng theo level là do điểm tốt nó đáng giá hơn dễ hiểu so Trong ngọc cộng thẳng.

  Bảng bộ trợ thời tôi sử dụng 18/0/2 Với lưu ý cơ bản là máu nóng đối mặt. máu nóng chiến đấu tích hợp khôn cùng thấp Ở Irelia và nó đem lại cho cô ta cả tấn sát thương.

  Lối lên đồ chính của Irelia chú trọng vào các trang bị nào?

  Món đồ Irelia khuyên lên nhất đó là Tam Hợp Kiếm hoàn tất đến những thiết bị đỡ đòn, bạn cũng có thể lên món đồ thứ 2 là sát thương như Gươm Của Vua Vô Danh hoặc Chùy gai Malmortius. Thích chơi Đao Guinsoo cũng là một thiết bị khá mạnh lúc nhanh chân đường nhưng mà sẽ yếu bước theo thời gian tuy nhiên tôi cũng hơi chần chừ mình việc cho trang bị này vào danh sách các thiết bị chính thiết yếu. Hình như đấy lối lên đồ Trong Tam Hợp Kiếm cùng với những trang bị đỡ đòn đã phát triển thành lối lên đồ chính từ khôn cùng lâu rồi.

  quân thù nào đối Trong Irelia là dễ thở nhất? Và kẻ thù nào là khó nhằn nhất đối Trong cô nàng?

  Irelia hơi là dễ thở đối Trong các khác chiến tuyền máu giấy, nhưng hơi là đớn đau cho cô nàng khi ẩn ý "va chạm" với kẻ địch đỡ đòn bên cạnh đó đầy đủ cô ta có thể làm cho tốt Ở vừa đủ kèo đấu. Irelia ko có 1 vị tướng nào có thể khắc chế hoàn nhất thiết, cách lên đồ zed do vậy có thể là kèo đối đầu khó nhằn mà vẫn có thể xoay sở được.

  một số đối phương như Malphite hoặc Tryndamere có thể gây khó dễ nhưng nếu như là Jayce hoặc Kennen thì sẽ dễ thở hơn.

  bổn phận chính của Irelia lúc nhanh tay đường là gì? khi giao tranh tổng thì vị trí của Irelia sẽ là Với đâu?

  Irelia hàm ý làm cho chính đấy là cố xong xong thật nhanh cho trong thiết bị Tam Hợp Kiếm. lúc hoàn tất dứt Tam Hợp thì Irelia có thể tay đôi Trong bất cứ địch thủ nào chưa nhắc đến việc cô nàng trở nên một cơn ác nghiệt mộng thất kinh khi nhanh tay gank. Tam Hợp Kiếm nên được hoàn tất trong khoảng thời kì từ phút thứ 11 tới phút thứ 14, lúc xong được thì mỗi giao đấu tổng Irelia sẽ mang lại sự liên hệ hết sức bự.

  nghĩa vụ của Irelia mình giao đấu tổng sẽ biên tập theo thời gian; lúc có được Tam Hợp thì cô nàng ko khác gì một sát thủ, lúc ván đấu dần về cuối trận thì Irelia lại thu nhận sang như một quân sĩ đỡ đòn/hoại sư (kiểm soát giao tranh), tuy sát thương giảm nhanh tay nhưng xuyên suốt ván đấu bạn hẵng nhất quyết là 1 thành viên thường của hội. công tác của bạn chỉ nhẹ nhàng là làm cho choáng mục đích yếu nhất của đối phương và hạ gục chúng.

  ví như đối Ở cao thủ Irelia phiên đầu, coi xét gì sẽ nhắc nhở chuyên chú nhất trong đầu họ?

  nếu có một ai ấy tập tiêu dùng Irelia lượt trước tiên thì tôi nghĩ là họ buộc phải biết được 1 sáng dạ rằng Irelia chẳng phải là một vị tướng quá phức hợp. bên cạnh đó để có thể sử dụng giỏi bộ tác dụng của Irelia thì Chính vì vậy game-er nhu yếu thời kì và sự sáng đăng ký mỗi những thân yêu.

  Có thể cao thủ thi đấu chiến thắng Với Irelia liên tiếp khoảng 5 đến 10 hệ thống nhưng ko có tức là game thủ đã thành thạo được cô nàng trước đâu nhé.

  game-er sử dụng tính năng Đâm Kiếm thế nào để có thể thiết lập việc bàn bạc chiêu thức Với đối phương?

  Tôi vững chắc sử dụng Đâm Kiếm vào các mục đích quân nhân rẻ máu sắp địch thủ để tái thiết lập chức năng. lúc Đâm Kiếm hạ gục mục đích tôi sẽ tức tốc dùng Nhát Chém cân bằng để khiến choáng và kích hoạt Kiếm Thuật Hiten nhằm mục đích thảo luận lâu dài. Tôi sẽ tìm mọi cách sử dụng bản năng Đâm Kiếm của mỗi khi khả năng Kiếm Thuật Hiten sắp dứt hoặc lúc mục đích của tôi thoát ra bên cạnh tầm tiến công nhằm mục đích tiêu dùng được càng phổ biến phát tấn công tay càng hay.

  công năng Đâm Kiếm cũng là 1 công dụng tháo thân hơi là tốt lúc có lính Ở cạnh game-er, rõ ràng này khôn cùng nhất trí nếu bài thủ mong thoát khỏi việc bị đối phương gank do đó việc tiêu dùng Đâm Kiếm quá sớm sẽ ko phải là chọn lựa nồng hậu.

  Vậy còn Nhát Chém cân bằng, cao thủ sử dụng Topic này để có thể đạt được hiệu quả cao nhất?

  khi tôi và kẻ địch có lượng máu ngang ngửa nhau thì thời điểm đấy sử dụng công nghệ là trường hợp nhất. ví như % máu của game-er chế tác hơn quân địch thì luôn kiên nhẫn chờ đợi và dùng tác dụng trước một bí kíp sự việc, trường hợp khác chiến tuyền bị choáng thì Chắc chắn lợi thế sẽ nhất mực nghiêng về phía bài thủ, muôn kiểu mình các pha thảo luận chiêu thức kéo dài.

  Có mánh khóe nào đối Ở Irelia nhưng mà những bài thủ khác có thể không biết tới không?

  bởi vì 1 nguyên do nào ấy nhưng các game thủ Irelia ko luôn tiêu dùng Q vào những mục tiêu bộ đội thấp máu khi mà lại đối thủ của mình đang quay đầu bỏ chạy. lúc nhưng mà cao thủ sử dụng Q vào lính và tiến công tay vào mục đích, người chơi sẽ có thể tung ra dễ hiểu kĩ năng tay hơn so Ở việc Play-er Q thẳng vào mục đích. lúc W gần hoàn thành thì không có nguyên nhân gì để bạn ẩn ý chần chờ Ở việc tung ra bản năng Q.

  Đã Bài viết này bạn dùng Irelia bên cạnh khu vực đường trên chưa? Và nếu có thì trận đấu ấy đã diễn ra như nào?

  Tôi đã thử quất Irelia Trong nhiều phần vị trí. Irelia Trong đường giữa có vẻ hơi là ổn mà lại rất dễ bị camp, chưa nói tới việc trường hợp bị thụt lùi so Ở tình địch thì Irelia sẽ hoàn nhất thiết trở nên vô dụng. Còn các vị trí sau thì đều không được ổn cho lắm.

  game thủ mong dùng nhất trang phục nào của Irelia?

  Irelia Sát Thủ là y phục tôi thích nhất.

  Pha xử lý nào của bạn Trong Irelia khiến người chơi kiêu hãnh nhất?

  Đây có lẽ là pha xử lý tôi chấp nhận nhất vì tôi đã tính toán được thời kì 1 bí kíp xác thực nhất chưa nói tới sự viện trợ của diễn đàn đã giúp tôi có đủ thời gian đem về cho mình Triple Kill.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.