1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng ở đâu thì tốt nhất?

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi gia hân 123, 12 Tháng tám 2017.

 1. gia hân 123

  gia hân 123 New Member

  Hiện trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng nhưng địa chỉ là đào tạo tốt nhất? băn khoăn của nhiều thí sinh.

  [​IMG]

  Lựa chọn ngành nghề liên thông đã khó nhưng bạn cần phải chọn cho mình ngôi trường đào tạo tốt nhất để sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm ngay.

  Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

  Trong số rất nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng và trọng tâm đào tạo một số ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng...Ngoài ra trường luôn chú trọng đến chất lượng giảng viên có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên


  Liên thông Cao đẳng điều dưỡng cần những điều kiên gì
  Năm 2017 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông thí sinh chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau: tốt nghiệp ít nhất 1 bằng trung cấp thuộc các nhóm ngành Y Dược hoặc ngoài ngành Y Dược (có chứng chỉ chuyển đổi ngành liên thông) là đủ điều kiện đăng ký liên thông tại trường.

  Học phí liên thông Cao đẳng điều dưỡng


  [​IMG]

  Nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc con thương binh liệt sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí theo đúng chính sách của Đảng và Nhà Nước là 800 nghìn đồng/1 tháng mức học phí được xem là thấp hơn so với một số trường đào tạo ngành Y Dược trên địa bàn Hà Nội.

  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian đào tạo của trường có thể liên hệ: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 hoặc địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.